Em Làm Ơn Im Đi, Được Không? (2016)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Em Làm Ơn Im Đi, Được Không? (2016) Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Raymond CarverNgười DịchLâm vũ ThaoNXBNXB Hội Nhà VănNăm XB12-2016, Trọng lượng (gr): 420Kích thước13 x 20.5Số trang340Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TRUYỆN NGẮN – TẢN VĂN

em lam on im di, duoc khong? (2016)

EM LÀM ƠN IM ĐI, ĐƯỢC KHÔNG? (2016)

EM LÀM ƠN IM ĐI, ĐƯỢC KHÔNG? tập truyện ngắn của Raymond Carver – nhà văn Mỹ (sinh năm 1939, mất 1988).

Cuốn sách gồm 24 truyện ngắn, với những tiêu đề hầu hết là các câu hỏi: Có phải anh là bác sĩ?, Có gì ở Alaska?, Anh làm gì ở San Francisco?, Tại sao, con trai?, Còn cái này thì sao?, Công tơ mét này có chạy đúng không?…

Với giọng văn uyển chuyển, lối miêu tả sống động, những mẩu đối thoại sắc sảo, cuốn sách khắc họa những câu chuyện xung quanh đời sống vợ chồng. Từ việc ngoại tình, ghen tuông, giảm cân, nỗi cô đơn sau khi ly hôn cho tới… rình hàng xóm.

Mỗi truyện ngắn mang đến những cảm giác thú vị, hồi hộp cho người đọc, dù nó đề cập đến những vấn đề không mới. Như Newswee nhận xét: “Đầy những chi tiết, hình ảnh và đối thoại sắc bén như thủy tinh… Cực kỳ chuẩn xác, Carver nắm bắt những dòng điện xuyên qua cuộc sống của con người ta và làm họ chay sém không thể xóa mờ”.

Hay của Phialadelphia Inquirer: “Với tập truyện đầu tay của ông, Raymond Carver đã thổi một luồng gió mới vào thế giới truyện ngắn Mỹ, và ngay lập tức trở thành một bậc thầy về hình thức, một trong những nhà văn được đọc nhiều nhất và yêu mến nhất. Ông cho thấy cái bi kịch, cái mỉa mai ngự trị trong tim những con người bình thường. Những truyện ngắn của ông trở thành kinh điển mẫu mực của thời đại chúng ta”.

truyen ngu ngon the gioi chon loc

TRUYỆN NGỤ NGÔN THẾ GIỚI CHỌN LỌC

TRUYEN NGU NGON THE GIOI CHON LOC do  tac gia Nguyen Trong Bau dich, bien soan. Day la tap sach gop lai tu muon phuong, nhung truyen ngu ngon tuyet hay cua the gioi. Hy vong, cuon sach se giup cac ban tim ra nhieu dieu thu vi va bo ich. Nhu trong TRUNG: “Con ga mai cua nguoi chu no de ra nhung qua trung vang. Cho doi cu sau moi ngay co duoc mot ua trung vang, nguoi chu thay sot ruot qua nghi bung: “Han trong do phai co cuc vang to lam”.

Anh ta lien mo ga mai de lay cuc vang. Song khi mo con ga mai ra cung chang thay khac gi con ga mai khac”.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *