Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 2 Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt , Tác giả: Phạm Đức Huy NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 330 Kích thước 20 x 30 Số trang 150 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 2 / Tham Khảo Lớp 2 /

EM MUỐN THÀNH TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI LỚP 2

Sinh hoạt ngoại khoá là một trong những hoạt động rất hữu ích đối với học sinh nói chung và học sinh tiểu học nói riêng. Ngoài việc giúp học sinh củng cố lại những kiến thức đã học, các sân chơi này còn giúp các em phát triển trí tuệ một cách có hiệu quả. “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là một trong những sân chơi thực sự bổ ích và hấp dẫn đối với học sinh tiểu học, thông qua đó học sinh được rèn luyện tư duy sáng tạo ở tất cả các môn học với những câu hỏi được đưa ra ở mỗi cuộc thi.


boi duong violympic toan 8 - tap 1

BỒI DƯỠNG VIOLYMPIC TOÁN 8 – TẬP 1

Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức. Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.