Fate/zero 1 – Cuộc Chiến Chén Thánh Lần IV

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Fate/zero 1 – Cuộc Chiến Chén Thánh Lần IV Nguồn gốc: IPM, Tác giả: Gen UrobuchiNgười DịchThủy PhươngNXBNXB Văn HọcNăm XB08-2017, Trọng lượng (gr): 260Kích thước13 x 18Số trang248Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongFate/ZeroSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Light Novel bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC LIGHT NOVEL

FATE/ZERO 1 – CUỘC CHIẾN CHÉN THÁNH LẦN IV

DỰ KIẾN PHÁT HÀNH TẠI: HÀ NỘI 17/8/2017 – SÀI GÒN 24/8/2017

Fate/zero 1 – Cuộc Chiến Chén Thánh Lần IV

Chém giết là chuyện cực chẳng đã, nên chấm dứt những trận chiến sao cho hiệu quả, chóng vánh nhất, và ít tổn thất nhất. Chẳng có gì là gian lận hay hèn hạ ở đây. Hành xử chính nghĩa mới là vô ích. Chính nghĩa không cứu rỗi được thế gian này.

 

Đây là câu chuyện…

Về một người đàn ông đã đánh đổi tất cả để thực hiện lý tưởng của mình: giết thiểu số để thêm cơ hội sống cho đa số. Để xóa sạch sự vô tình trên thế gian, hắn quyết phải vô tình hơn hết thảy… Nhưng khi hắn có người để yêu thương, thì nguyên tắc sống đó lại trở thành hình phạt nặng nề nhất. Hắn theo đuổi lý tưởng vượt tầm nhân loại, trong khi bản thân hắn lại quá “người”.

Đây cũng là câu chuyện…

Về một người đàn ông vô cùng mẫn cán với nhiệm vụ, tinh anh trong học hành, khổ hạnh trong rèn luyện, và cũng vô cùng hoang mang trong đường đời. Gã không có lý tưởng, không có mục đích, cũng không tìm được người tri kỷ.

Đây còn là câu chuyện…

Về một người đàn ông dòng dõi cao quý, tinh thần kiêu hãnh, tính tình tàn nhẫn, nhưng không quên trên vai nặng mang niềm tự hào gia tộc cùng nguyện vọng chưa đạt được của tiền nhân.

Tất cả họp mặt trong một trận chiến đẫm máu, mong giải quyết những vấn đề của mình nhờ phần thưởng chung cuộc – Chén Thánh, một báu vật có quyền năng thực hiện mọi ước nguyện trên đời.

Mỗi người được phép triệu hồi một linh hồn của anh hùng hoặc nhân vật huyền thoại đã khuất lên hỗ trợ.

Có các anh linh hùng mạnh như Gilgamesh, Vua Arthur, Alexander Đại đế… hiệp đồng tác chiến, cùng quyết tâm, bản lĩnh và trí tuệ tự thân, ai sẽ là quán quân trong cuộc chiến vốn có lịch sử mù mịt này?

Tập thứ nhất, bắt đầu trước thềm trận chiến Chén Thánh lần IV.

ke xong roi di

KỂ XONG RỒI ĐI

Ke Xong Roi Di chon nhan vat chinh la ‘cai chet’. Nhin cuoc song tu goc do cai chet, cuon tieu thuyet trung bay mot buc tranh day du hon ve coi nhan quan be bon, cho thay cai chet o gan ta hon ta tuong, tham du vao ban tiec cuoc song nhieu hon ta nghi.

Co the tim thay trong do nhieu chuyen di cua nhung con nguoi va so phan khac nhau, thap hen hay vinh quang, nhe nhang hay khoc liet, ngau nhien hay tat nhien, nhung tat ca deu cung mot diem den. Chung lam sang ro len dang hinh cua cai chet: vua gian di, vua vua quyen luc, vua kinh di va lai vua mang ve dep sieu pham.

Chiem nghiem ve mot dieu cot tu cua doi song con nguoi, tu cau chuyen nhu thap thoang bong dang mot triet gia. Lang nghe, ta se khong khoi ban khoan ve ve con lai: Vay thi song co nghia gi?