Flash Card Thông Minh – Phòng Ngủ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Flash Card Thông Minh – Phòng Ngủ Nguồn gốc: Tân Việt , Tác giả: The Cookie NXB Nhà Xuất Bản Dân Trí Năm XB 10-2017 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 21 x 15 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Flashcard – Thẻ Học Thông Minh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Flashcard – Thẻ Học Thông Minh /

flash card thong minh - phong ngu

FLASH CARD THÔNG MINH – PHÒNG NGỦ

Flash Card Thông Minh – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard Flash Card Thông Minh – Phòng Ngủ giúp các bé làm quen với các loại động vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

flash card thong minh - phuong tien giao thong

FLASH CARD THÔNG MINH – PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG

Flash Card Thông Minh – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard thông minh giúp các bé làm quen với các loại phương tiện giao thông quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *