Fujiko F Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Ngắn – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Fujiko F Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Ngắn – Tập 2 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Fujiko F Fujio Người Dịch Nhiều Người Dịch NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 800 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 644 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Series Manga / Doraemon /

FUJIKO F FUJIO ĐẠI TUYỂN TẬP – DORAEMON TRUYỆN NGẮN – TẬP 2

Series Fujiko F Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện ngắn là phiên bản tập hợp đầy đủ nhất các truyện ngắn Doraemon, trong đó đã bao gồm những truyện ngắn quen thuộc trong bộ 45 tập cùng những sáng tác chưa từng ra mắt của tác giả Fujiko F Fujio được đăng rải rác trên các tạp chí dành cho lứa tuổi Nhi Đồng tại Nhật Bản.

yu-gi-oh! - tap 29

YU-GI-OH! – TẬP 29

Cách đây đúng 16 năm, Yu-Gi-Oh! hay còn được biết đến với tên Vua Trò Chơi là bộ truyện tranh đã tạo nên “hiện tượng xuất bản” tại Nhật và Việt Nam, thu hút lượng fan hùng hậu trên cả nước. Người ta nhớ đến Yugi với những trận đấu bài chiến thuật (Hay bài ma thuật, bài Magic đòi hỏi tư duy, sự tính toán và trí tuệ của người chơi) đầy hấp dẫn và kịch tính, kéo theo là cơn sốt chơi bài ở ngoài đời thực, với hàng trăm triệu quân bài được bán ra trên toàn thế giới, cùng với những giải đấu quốc tế nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng “bài thủ” ở các quốc gia. Trong lần trở lại này, “huyền thoại” Yu-Gi-0h! sẽ được chỉn chu lại về cả nội dung và hình thức để đáp ứng sự kì vọng của độc giả.