Gà Con Lon Ton – Không! Không! Không! Nói Gì Cũng “Không” Giúp Trẻ Ngang Bướng Biết Vâng Lời Bố Mẹ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Gà Con Lon Ton – Không! Không! Không! Nói Gì Cũng “Không” Giúp Trẻ Ngang Bướng Biết Vâng Lời Bố Mẹ Nguồn gốc: Đinh Tị, Tác giả: Tinman ArtsNgười DịchNguyễn Đức VịnhNXBNXB Thanh NiênNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước20.5 x 19.6Số trang40Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

ga con lon ton - khong! khong! khong! noi gi cung “khong” giup tre ngang buong biet vang loi bo me

GÀ CON LON TON – KHÔNG! KHÔNG! KHÔNG! NÓI GÌ CŨNG “KHÔNG” GIÚP TRẺ NGANG BƯỚNG BIẾT VÂNG LỜI BỐ MẸ

Bộ sách Gà con lon ton là bộ sách nói về chủ đề quản lý tâm trạng trẻ nhỏ thuộc tủ sách kỹ năng sống, là bộ sách dành tặng cho con với niềm yêu thương vô hạn từ bố mẹ.

Bộ sách là những câu chuyện xoay quanh Gà con, một bé gà hết sức đáng yêu! Những câu chuyện của Gà con trong cuộc sống thường nhật ở nhà và ở nhà trẻ được tái hiện lại cực sinh động và vô cùng đáng yêu qua lời văn giản dị và tranh minh họa sinh động. Bộ sách sẽ giúp các em bồi dưỡng những kỹ năng đầu đời như làm thế nào để biết cư xử lễ phép, lịch sự, biết sống chan hòa và yêu thương bạn bè, biết chia sẻ, biết cách kiềm chế bản thân, biết thể hiện tình yêu và niềm tự hào về bố mẹ của mình…

Đặc biệt hơn nữa, không chỉ các em nhỏ, mà các bậc phụ huynh cũng có thể coi đây là tài liệu tham khảo cực kỳ bổ ích trong quá trình bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng sống cho con của mình, bởi giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn hiện nay đang rất được đề cao. Và chính trong quá trình bồi dưỡng cho con, các bậc phụ huynh cũng sẽ rút ra được cho mình rất nhiều điều chiêm nghiệm từ những khía cạnh và vấn đề mà bộ sách đề cập đến, nhất là trong phần “Đôi lời gửi bố mẹ” mà chúng tôi nhắn nhủ ở cuối mỗi tập sách.

Bồi dưỡng kỹ năng cho con cái, giúp bố mẹ và con cái hiểu và gần gũi nhau hơn là những thông điệp mà bộ sách muốn gửi gắm! Một bộ sách đầy ý nghĩa dành cho cả con và bố mẹ phải không nào! Cùng đọc sách để khám phá nhé!

hop sach: tom jones - dua tre vo thua nhan

HỘP SÁCH: TOM JONES – ĐỨA TRẺ VÔ THỪA NHẬN

Cau chuyen ke ve cuoc doi, chuyen tinh yeu va nhung chuyen phieu luu cua chang trai Tom Jones dep trai, hao hoa, phong nha va tot bung, nhung vi la mot dua con hoang nen nhieu lan phai long dong. Tu khi moi sinh ra, Tom Jones duoc moi nguoi mac nhien coi la dua con cua mot co gai que lang lo, nhung Tom Jones duoc nha dien chu giau co va tot bung Allworthy nhan lam con nuoi va duoc ngai nuoi day tu te. Vi ly do do, Tom Jones lon len giua con nguoi va xa hoi thuong luu nuoc Anh. Anh quen va yeu tieu thu Sophia Western xinh dep, tai hoa va nhan hau, con gai nguoi dien chu lang gieng cua ong Allworthy. Nhung chuyen tinh yeu cua ho gap phai nhieu trac tro, suc ep cua gia dinh, su chenh lech ve dong doi dia vi va nhung dinh kien co hu cua xa hoi phong kien nuoc Anh the ky 18 da ngan can doi tinh nhan den voi nhau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *