Gam7 Book No.8 Launching – Để Kích Hoạt Chiến Dịch Marketing Bùng Nổ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Gam7 Book No.8 Launching – Để Kích Hoạt Chiến Dịch Marketing Bùng Nổ Nguồn gốc: Rio Book , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Lao Động Năm XB 01-2018 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 18.3 x 25.3 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Rio Book Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing – Bán Hàng bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Marketing – Bán Hàng /

GAM7 BOOK NO.8 LAUNCHING – ĐỂ KÍCH HOẠT CHIẾN DỊCH MARKETING BÙNG NỔ

Launching – một thuật ngữ không hề xa lạ với các Leader, Marketer hay Designer – nhưng lại chưa bao giờ được cắt nghĩa một cách rõ ràng. Có thể vì Launching bao quát rất nhiều vấn đề, bởi bất kể là một sản phẩm, một thương hiệu, dù mới hay cũ, khi muốn “kích nổ” để thu hút sự chú ý của thị trường đều cần tới một chiến dịch, một cú Launching thực sự!

moi chuyen deu la loi cua em

MỌI CHUYỆN ĐỀU LÀ LỖI CỦA EM

Những câu chuyện buồn nhưng nhìn từ một phương diện khác lại là thông điệp về hạnh phúc theo hướng tích cực. Đó là những tiếng yêu chân thành, nhẹ nhàng, dung dị và đầy thi vị. Sẽ chẳng có nỗi buồn, chẳng có đớn đau, bởi người con gái vì tình yêu có thể nhận hết lỗi lầm vì mình, chỉ cần người mình yêu hạnh phúc, là đủ yên lòng.