Gam7 Book – Trade Marketing – Tiếp Thị Thương Mại

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Gam7 Book – Trade Marketing – Tiếp Thị Thương Mại Nguồn gốc: Rio Book , Tác giả: Nhiều tác giả NXB NXB Lao Động Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 18.3 x 25.3 Sản phẩm hiển thị trong Rio Book Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Marketing – Bán Hàng bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Marketing – Bán Hàng /

gam7 book - trade marketing - tiep thi thuong mai

GAM7 BOOK – TRADE MARKETING – TIẾP THỊ THƯƠNG MẠI

Nếu hình dung về Trade Marketing như một tảng băng, thì những thứ mà khách hàng thấy khi bước chân vào cửa hàng mới chỉ là phần nổi. Và để tất cả những “phần nổi” đó tác động tới hành vi mua của khách; nhà sản xuất, nhà phân phối, và Marketer phải phối hợp cùng nhau thực hiện một hệ thống các hoạt động chiến lược ở “phần chìm”. Bởi chỉ khi “phần nổi” được nâng đỡ và gắn kết chặt chẽ với “phần chìm”, Trade Marketing mới có khả năng đem lại hiệu quả.

lu tre duong tau (tai ban 2018)

LŨ TRẺ ĐƯỜNG TÀU (TÁI BẢN 2018)

“Em bảo này,” Phyllis gợi ý, “lát nữa Rồng xanh đi qua chúng mình cũng vẫy chào nhé. Nếu nó là rồng thần, nó sẽ hiểu và mang tình yêu của chúng mình tới cha. Còn nếu không, ba cái vẫy tay thì có mất gì đâu. Đừng bỏ lỡ dịp này.”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *