Gắn Bó Tuổi Già

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Gắn Bó Tuổi Già Nguồn gốc: Cty Bán Lẻ Phương Nam , Tác giả: Nguyễn Ý Đức NXB NXB Y học Năm XB 08-2017 , Trọng lượng (gr): 230 Kích thước 13 x 21 Số trang 252 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thứ 3 Mua Sách Tẹt Ga – Sức Khỏe Trong Tay Bạn Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Y học /

GẮN BÓ TUỔI GIÀ

Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi ngày càng được xã hội quan tâm và chú trọng, nhất làtrong các gia đình sống nhiều thế hệ như xã hội Việt Nam.


ngu phap tieng han thong dung - trung cap (co huong dan phan mem su dung app de luyen nghe)

NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG – TRUNG CẤP (CÓ HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM SỬ DỤNG APP ĐỂ LUYỆN NGHE)

Cuốn sách sử dụng những ngữ pháp và những ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và cũng có in kèm phần dịch Tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi. Ngoài ra những phần ngữ pháp thường không có trong các giáo trình tiếng Hàn cơ bản nhưng trong quá trình học tập và giảng dạy trực tiếp được nhiều học sinh cho là khó và hay sai cũng được đề cập đến để các bạn học ính cũng như giáo viên dạy Tiếng Hàn tham khảo thêm. Hơn nữa, sách cũng cung cấp những bài luyện tập tạo hội thoại để học sinh không chỉ hiểu ý nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp. Cuốn sách còn bao gồm những bài luyện tập tương tự cấu trúc đề thi năng lực Tiếng Hàn, kì thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để các bạn dễ dàng ôn luyện.