Giấc Mơ Đời Người

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Giấc Mơ Đời Người Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Đoàn Bảo Châu NXB NXB Trẻ Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 13 x 20 Số trang 392 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

GIẤC MƠ ĐỜI NGƯỜI

Cuốn sách soi chiếu tuổi thơ đầy kỉ niệm buồn của tác giả, những biến cố của gia đình gắn với những năm tháng đầy biến động của đất nước… nhưng ẩn dưới nỗi buồn vẫn là những niềm hạnh phúc. Hạnh phúc bởi khi người ta mới lớn tâm hồn như một nhành xanh tươi, cho dù chịu nhiều mưa gió thì vẫn ẩn chứa một sự khao khát mạnh mẽ, mơ hồ và đẹp đẽ về tương lai. Với tuổi thơ, cái gì cũng mới lạ và sự háo hức say mê át đi tất cả những điều không vui. Hơn nữa, những ngày xưa ấy, lòng người cho dù có thô mộc, hành xử có vụng về thì vẫn ẩn chứa sự trong sáng giản dị và lòng tốt chân thành cho nên những gì tưởng là đáng trách vẫn có thể tha thứ được.

101 dieu cua cuoc song

101 ĐIỀU CỦA CUỘC SỐNG

Cuoc song sinh dong dang tung gio troi di voi muon mau cam xuc va y nghia, qua con mat cua tac gia can bat dau tu tuoi thanh nien nhu the nay: Nhung chi tiet nho lam nen tinh cach con nguoi va ban chat su viec. Nguoi tre nen thu kham pha nhieu linh vuc de tim ra dau la linh vuc minh thuc su dam me, de chinh phuc bang ca su no luc cua tri tue va tam hon.