Giải Thoát Linh Hồn – 100 Phương Pháp Thìên Tantra Dẫn Đến Sự Giải Thoát

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Giải Thoát Linh Hồn – 100 Phương Pháp Thìên Tantra Dẫn Đến Sự Giải Thoát Nguồn gốc: Cty Sách Đông Nam, Tác giả: OshoNgười DịchNguyễn Tuấn AnhNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 700Kích thước14 x 20.5Số trang682Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

GIẢI THOÁT LINH HỒN – 100 PHƯƠNG PHÁP THÌÊN TANTRA DẪN ĐẾN SỰ GIẢI THOÁT

Osho Rajneesh từng nói rằng cuộc sống như một cuộc chiêm nghiệm dài. Đúng như vậy. Mọi thứ có thể chiêm nghiệm. Mặt khác, việc thiền định, chiêm nghiệm không phải chỉ là một chốc lát, một ngày hay một tuần. Nó là một chuỗi dài khiến cả cuộc đời bạn trở thành cuộc sống của nhà thiền học. Bạn không thể giới hạn sự chiêm nghiệm của mình đến mức độ nào đó vì khi bước vào, nó sẽ chiếm hết tâm trí bạn, sự hành trì như thế đang được nhiều nơi tiến hành, nhiều người tiến hành.

Vì sao cuộc chiêm nghiệm lại dai dẳng và trọn vẹn đến thế? Bởi vì chúng là chất lượng của cuộc sống. Giống như hơi thở, bạn thở khi đang sống, bạn hít vào thở ra suốt ngày, suốt đời dù đang làm việc gì đi nữa bạn cũng không ngưng việc hít vào thở ra.

Thiền định kỳ diệu hơn, bên trong là hơi thở của sự tĩnh thức, đó không phải là sự hô hấp vật lý. Đây là sự thở của ý thức, chủ động. Nếu bạn làm được như thế bạn sẽ ở một hệ quy chiếu khác, hệ quy chiếu này nằm trong thế giới siêu hình.

Chúng bất chấp thời gian: Bạn có thể thiền định buổi sáng và ngưng vào buổi chiều. Chúng bất chấp địa điểm. Bạn có thể thiền định ở bất kỳ nơi nào, không nhất thiết phải đi vào chùa, nhà thờ hay vào thánh đường để thực hiện. Khi vào nhà thờ làm lễ, làm lễ xong bạn có thể đi ra ngoài, nhưng với thiền định thì không. Bạn không thể bước vào thiền định rồi sau đó đi ra chúng. Khi bạn đã đi vào thiền định, bạn đã là thiền định và bạn trở thành thiền định. Đây là điều cơ bản, nền tảng và chắc chắn.

Quyển sách này là tuyển tập của 100 phương pháp thiền định, tinh hoa của Hindu giáo, được tích lũy hàng nghìn năm, mở lối cho chúng ta đi vào thế giới Thiền Định, dưới ánh sáng của khoa học và tri thức, giúp ta làm mới linh hồn.

hoi dap ve moi chuyen? - khoa hoc tu nhien

HỎI ĐÁP VỀ MỌI CHUYỆN? – KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Voi cuon Khoa Hoc Tu Nhien trong bo sach 3 tap Hoi Dap Ve Moi Chuyen, Giao su Nguyen Lan Dung se tra loi cac cau hoi tren troi duoi be ve The gioi tu nhien, Khoa hoc – Cong nghe, Vu tru – Trai dat va “bat mi” cho chung ta rat nhieu chuyen la: La dieu bong la la gi? Khung long co an thit nguoi khong? Co dung la co chin tang may chu? Mat troi “gia” den muc nao?…

Ban da san sang tim hieu chua? Kho tang kien thuc vo gia luon o xung quanh ban va cho doi ban tim toi, kham pha.

Chuc cac ban doc co mot cuoc song tuoi dep, nhu triet gia nguoi Anh Bertrand Russel da noi: “Mot cuoc song tuoi dep la khi no duoc truyen cam hung boi tinh yeu va dan loi boi tri thuc.”