Giáo Dục FQ – Chỉ Số Thông Minh Làm Giàu (Bộ 5 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Giáo Dục FQ – Chỉ Số Thông Minh Làm Giàu (Bộ 5 Cuốn) Nguồn gốc: Phuc Minh Books, Trọng lượng (gr): 500Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC – KỸ NĂNG SỐ… SÁCH TRANH KỸ NĂNG SỐN…

GIÁO DỤC FQ – CHỈ SỐ THÔNG MINH LÀM GIÀU (BỘ 5 CUỐN)

Bộ truyện Vui khỏe cùng 12 con giáp – song ngữ là mười hai câu chuyện về các con giáp với những hình ảnh gần gũi, đáng yêu sẽ giúp bé khám phá về thế giới của những loài vật, đồng thời học hỏi thêm nhiều những đức tính tốt đẹp.

Mỗi một cuốn sách là một câu chuyện vui nhộn về các con vật thân thiết xung quanh bé dưới dạng thơ song ngữ rất dễ thuộc, dễ nhớ. Các bé sẽ được gặp gỡ những người bạn đáng yêu như bạn Chuột thông minh nhưng thích ngủ ngày, bạn Trâu chăm chỉ, bạn Hổ con kiêu ngạo và dũng cảm, bạn Mèo nhanh nhẹn, bạn Heo nhút nhát, bạn Khỉ vui vẻ, bạn Dê ham chơi, bạn Ngựa khỏe mạnh… Các bạn ấy cũng thích khám phá cuộc sống xung quanh như các bạn nhỏ của chúng ta. Qua những câu chuyện vui nhộn đó, bé sẽ học hỏi thêm được rất nhiều bài học bổ ích và thú vị.

vui khoe cung 12 con giap- song ngu (bo 12 cuon)

VUI KHỎE CÙNG 12 CON GIÁP- SONG NGỮ (BỘ 12 CUỐN)

Bo sach Con co cach roi la nhung cau chuyen thu vi va hai huoc khong chi giup cac cha me thau hieu tam tu, tinh cam, nhung hanh dong hon nhien cua cac be ma con giup cac be tu tin, tu lap hon trong cuoc song.