Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Giáo Dục Giới Tính Dành Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở – Tôi Đã Thành Người Lớn Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Lê Thị Bé Nhung biên soạn NXB NXB Trẻ Năm XB 11-2017 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 14 x 20 Số trang 104 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Sách cho tuổi mới lớn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Sách cho tuổi mới lớn /

GIÁO DỤC GIỚI TÍNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ – TÔI ĐÃ THÀNH NGƯỜI LỚN

Đối với học sinh Trung học cơ sở, các bạn thường ở độ tuổi từ 12-15. Hầu hết, tuổi dậy thì sẽ đến với các bạn trong giai đoạn này. Thật khó diễn tả cảm xúc về những thay đổi trên chính cơ thể mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy thú vị, nhưng cũng có khi bạn thấy thật bất tiện với những điều mới. Bạn không hiểu vì sao tính tình của mình bỗng dưng hay thay đổi thất thường. Bạn cảm nhận tim mình đập mạnh khi có ánh mắt của một ai đó đang nhìn bạn. Bạn lo lắng và tự hỏi: “ Làm thế nào để bảo vệ mình tốt hơn trước những điều mới, với những cám dỗ từ môi trường xung quanh?”.  Với tập 2 – Giáo dục giới tính cho học sinh Trung học cơ sở có thể giúp các bạn:Hiểu được tất cả những thay đổi về mặt sinh lý, tâm lý trong giai đoạn dậy thì.Tự tin ứng phó và thích nghi với những điều mới trên cơ thể.Giúp các bạn trẻ có thể xây dựng ý thức tự chăm sóc sức khoẻ sinh sản tuổi vị thành niênHình thành thái độ tích cực và rèn kỹ năng tự phòng tránh thai và bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục.Nhận thức đúng đắn về bản chất tình yêu tuổi học trò.

giao duc gioi tinh danh cho hoc sinh trung hoc pho thong - ban da san sang de yeu?

GIÁO DỤC GIỚI TÍNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ YÊU?

Các bạn trẻ có biết không, khi tiến đến bậc Trung Học Phổ Thông, có rất nhiều cánh cửa mới đang chờ đón bạn. Cứ mỗi cánh cửa của cuộc đời mở ra, lại mang đến nhiều điều thú vị lẫn khát khao chinh phục dành cho bạn.  Sẽ có lúc, bạn cảm thấy cuộc đời của mình sinh ra dường như chỉ dành cho người ấy. Bạn nghĩ mình đã đủ lớn để có thể hiến dâng tình yêu cho nhau. Bạn mơ về một gia đình và những đứa trẻ. Rồi để có lúc, tất cả dường như sụp đổ vì tình yêu không đẹp như bạn nghĩ. Có đôi lúc bạn sẽ tự hỏi: “Tại sao mình phải lớn lên để nhận lấy những nỗi đau trong tình yêu? Tại sao mình không hạnh phúc như người khác? ”. Tập 3 – Giáo dục giới tính cho học sinh Trung Học Phổ Thông có thể giúp bạn cho bạn:- Hiểu được những vấn đề cơ bản nhất của tình yêu, tình dục, hôn nhân và gia đình.-  Ý thức xây dựng và giữ gìn một tình yêu đẹp, bền vững trước và sau khi kết hôn.- Vui vẻ đón nhận những điều hạnh phúc. Chấp nhận và mạnh mẽ vượt qua những nỗi đau của cuộc đời trong tương lai.Có cái nhìn khác về tình yêu của những người đồng tính.