Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 (Kèm 1 CD)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 (Kèm 1 CD) Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Nhân Văn , Tác giả: Nhóm tác giả NXB NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 09-2015 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 26 x 18 Số trang 233 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Nhật bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Nhật /

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT TRY! – N4 (KÈM 1 CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N4 được biên soạn với mong muốn người học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

giao trinh luyen thi nang luc tieng nhat try! - n2 (kem 1 cd)

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT TRY! – N2 (KÈM 1 CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N2 được biên soạn bởi Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật. Đây là cuốn sách hệ thống lại nhằm giúp người học không những hiểu được mà còn có thể hiểu một cách cặn kẽ tất cả các mẫu văn phạm tương ứng với trình độ của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 và sử dụng nó một cách thành thạo.