Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: Nhiều tác giả Người Dịch Trần Thị Thanh Liêm NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 19 x 27 Số trang 244 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong MCBooks. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Hoa /

GIÁO TRÌNH PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TỔNG HỢP SƠ CẤP 1

Tuy nhiên, sự thuận tiện này cũng lại là điều bất tiện, trong vô vàn những cuốn sách, những tài liệu ấy bạn chẳng biết phải chọn cuốn nào để học cho hiệu quả! Và thế rồi, trong khi mà bạn đang rất hào hứng với kế hoạch học tiếng Trung của mình rằng sau 5 tháng nữa bạn có thể giao tiếp với người Trung Quốc bằng tiếng Trung, hay 1 năm nữa bạn sẽ có chứng chỉ HSK5,… thì bạn ngồi đó, mơ hồ và hoang mang với kế hoạch học tiếng Trung của mình, vì chỉ riêng việc chọn sách để học thôi cũng làm bạn quá mệt mỏi và nản chí rồi.

image


joyful japanese - tieng nhat vui nhon - tu vung

JOYFUL JAPANESE – TIẾNG NHẬT VUI NHỘN – TỪ VỰNG

Tieng Nhat hien tai duoc dao tao kha pho bien o Viet Nam boi su hap dan tu nhung co hoi lam viec, hop tac cung cac doi tac Nhat Ban giup cho chung ta co duoc muc luong cao, che do dai ngo tot va moi truong lam viec chuyen nghiep. Tuy nhien, la mot trong so nhung ngon ngu kho nhat the gioi, tieng Nhat van con la mot tro ngai lon voi nguoi Viet.

image