Gintama – Tập 12

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Gintama – Tập 12 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Hideaki SorachiNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 200Kích thước11.3 x 17.6Số trang192Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongGintamaSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI MANGA – COMIC MANGA MANGA KHÁC

gintama - tap 12

GINTAMA – TẬP 12

Gintama – Tập 12

Ở Edo, trước sức mạnh áp đảo của những dị nhân “người ngoài hành tinh” và lệnh Phế đao của Mạc Phủ, thời đại của những Samurai đã bước vào giai đoạn diệt vong. Nhưng có một thanh niên vẫn kiên định giữ vững tinh thần Samurai.Tên anh là Gintoki Sakata. Có thể người đàn ông hảo ngọt và liều lĩnh này sẽ tung hoành Mạc Phủ thối nát chỉ với một thanh kiếm.

“Cơ thể tôi có một cơ quan quan trọng hơn cả trái tim. Tuy không nhìn thấy nhưng chắc chắn nó tồn tại ở trong tôi từ đỉnh đầu thẳng xuống gót chân. Nhờ nó tôi mới đứng thẳng và dù mệt mỏi tôi vẫn đi thẳng đường được.

Nếu dừng lại ở đây, nó sẽ gãy mất, linh hồn tôi sẽ gãy mất. Đối với tôi, điều đó quan trọng hơn việc trái tim ngừng đập. Dù tôi có già đi, lưng còng xuống thì nó vẫn phải thằng.”

su tu thang 3 - tap 13

SƯ TỬ THÁNG 3 – TẬP 13

Su Tu Thang 3 – Tap 13

Truyen ke ve Kiriyama Rei, ki thu co Shogi, nguoi da dat duoc cap do 5 dang o tuoi 17 chua tung thua tran nao. Be ngoai la mot cau be tai nang va thanh cong, nhung it ai co the hieu duoc noi co don ma cau dang phai ngay ngay ganh chiu. Rei song cuoc song mot minh, thieu thon tinh cam gia dinh va khong co nhieu ban be. Nguoi than nhat ma Rei xem nhu gia dinh chinh la Akari, Hinata, Momo va rat nhieu cac chu meo chung quanh mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *