Gintama – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Gintama – Tập 2 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Hideaki Sorachi Người Dịch Barbie Ayumi ft. Mokey King NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 210 Kích thước 11.3 x 17.6 Số trang 204 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Gintama Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

gintama - tap 2

GINTAMA – TẬP 2

Ở Edo, trước sức mạnh áp đảo của những dị nhân “người ngoài hành tinh” và lệnh phế đao của Mạc Phủ, thời đại của những Samurai đã bước vào giai đoạn diệt vong. Nhưng có một người đàn ông vẫn kiên định giữ vững tinh thần Samurai… tên anh là Gintoki Sakata. Có thể người đàn ông hảo ngọt và liều lĩnh này sẽ tung hoành Mạc Phủ chỉ với một thanh kiếm?!

yu-gi-oh! - tap 38 (end)

YU-GI-OH! – TẬP 38 (END)

Cách đây đúng 16 năm, Yu-Gi-Oh! hay còn được biết đến với tên Vua Trò Chơi là bộ truyện tranh đã tạo nên “hiện tượng xuất bản” tại Nhật và Việt Nam, thu hút lượng fan hùng hậu trên cả nước. Người ta nhớ đến Yugi với những trận đấu bài chiến thuật (Hay bài ma thuật, bài Magic đòi hỏi tư duy, sự tính toán và trí tuệ của người chơi) đầy hấp dẫn và kịch tính, kéo theo là cơn sốt chơi bài ở ngoài đời thực, với hàng trăm triệu quân bài được bán ra trên toàn thế giới, cùng với những giải đấu quốc tế nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng “bài thủ” ở các quốc gia. Trong lần trở lại này, “huyền thoại” Yu-Gi-0h! sẽ được chỉn chu lại về cả nội dung và hình thức để đáp ứng sự kì vọng của độc giả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *