Giỏi Giang 12 Tháng – Tháng Năm – Nhanh Nhạy

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Giỏi Giang 12 Tháng – Tháng Năm – Nhanh Nhạy Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng NXB NXB Kim Đồng Năm XB 04-2016 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 17.5 x 17.5 Số trang 18 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

GIỎI GIANG 12 THÁNG – THÁNG NĂM – NHANH NHẠY

Phát triển IQ cho bé thông qua những câu chuyện là con đường được nhiều phụ huynh chọn lựa để giúp con trở thành một em bé thông minh, giỏi giang. Những cuốn sách tranh sinh động, tươi tắn này sẽ giúp bé tuổi mầm non học về sống, về hình, và có thâm rất nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh.

nhung tac pham de doi cua shakespeare

NHỮNG TÁC PHẨM ĐỂ ĐỜI CỦA SHAKESPEARE

William Shakespeare – kịch tác gia,nhà thơ vĩ đại người Anh đã không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Bằng sức sáng tạo dồi dào và trí tưởng tượng phi thường của mình, ông đã sáng tác khoảng 40 vở kịch và hơn 150 bài thơ. Những tác phẩm của ông mang một tầm ảnh hưởng vô cùng sâu rộng đến đời sống văn hóa thế giới trong những thập kỷ qua. Không chỉ tạo ra những nhân vật kinh điển mang tính biểu tượng cao như: Hamlet, Romeo, Juliet… Shakespeare còn đóng góp một số lượng lớn khoảng hơn 1700 từ mới cho kho từ vựng tiếng Anh. Nhân kỷ niệm 400 ngày mất của nhân vật lớn này, nhà xuất bản Kim Đồng đã tập hợp lại những vở kịch được cho là nổi tiếng nhất, kinh điển nhất để tạo nên Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare để tôn vinh trí tuệ và tài năng vượt lên trên tầm thời đại của ông.