Góc Nhìn Của Người Thông Thái (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Góc Nhìn Của Người Thông Thái (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Robert Filghum NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 224 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong FIRST NEWS. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI THÔNG THÁI (TÁI BẢN 2019)

Hay trong “Trường học, trẻ con, người lớn và những điều phải học”, tác giả đưa ra một vấn đề mà khiến ta ngạc nhiên vì nó hẳn thế nhưng ta đã không để ý, đã để nó bị lấp đi:” Khi được hỏi tại nhà trẻ: “Bao nhiêu bạn ở đây có thể vẽ?”, mọi cánh tay đều giơ lên. Tất nhiên là tất cả chúng con đều biết vẽ. Thế các con có thể vẽ cái gì? Tất cả mọi thứ! Thế cảnh một con chó đang nuốt chiếc xe cứu hỏa trong rừng thì sao? Dĩ nhiên rồi. Thầy muốn con chó to cỡ nào?“Ai trong số các con có thể hát?”. Tất cả đều giơ tay. Tất nhiên là chúng con có thể hát! Các con biết hát bài gì nào? Tất cả các bài ạ! Nhưng nếu các con không thuộc lời thì sao? Không sao, chúng con sẽ tự chế lời. Có vấn đề gì đâu, bây giờ chúng ta hãy cùng hát nhé! Bây giờ ư? Tại sao không!(…) Câu trả lời của bọn trẻ luôn là “Có ạ!”. Lặp đi lặp lại như thế.

tuyen tap truyen ngu ngon hay nhat cua aesop 2 (tai ban 2020)

TUYỂN TẬP TRUYỆN NGỤ NGÔN HAY NHẤT CỦA AESOP 2 (TÁI BẢN 2020)

Cuoc doi cua Aesop van con nhieu dieu chua duoc biet ro. Theo mot so tai lieu co de cap den Aesop (trong cac tac pham cua Aristophanes, Plato, Xenophon va Aristotle), thi Aesop la no le cho mot nguoi co ten la Xanthus, song tai dao Samos. Aesop chac chan da duoc tra tu do, vi ong da thuc hien cuoc tranh dau bao ve dan chung chong lai mot thu linh mi dan tai Samos (Aristotle, Rhetoric, ii.20)