Hà Nội, Mũ Rơm Và Tem Phiếu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hà Nội, Mũ Rơm Và Tem Phiếu Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Trung Sỹ NXB NXB Lao Động Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 15 x 23 Số trang 266 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Alpha Books. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

HÀ NỘI, MŨ RƠM VÀ TEM PHIẾU

Những ký ức, kỷ niệm về một thời Hà Nội chưa xa nhưng đã bị coi là cũ. Giọng văn chân chất, thật thà gợi đến những rung cảm trong lòng người đọc về một quãng thời gian trong quá khứ. Những câu chuyện ký ức về sự vật về con người thế hệ những năm về trước gợi nhớ về những câu chuyện rất đỗi thân thuộc nhưng đã bị bào mòn bởi thời gian và sự phát triển của xã hội. Bằng giọng kể hóm hỉnh, pha chút trào phúng, người viết đã vẽ lại cả một bối cảnh Hà Nội xưa cũ thân quen “Phía cuối hàng lổng chổng mấy nửa hòn gạch hay chiếc rá sứt cạp, xếp sẵn để đại diện cho một người mua hàng nào đó đang tranh thủ mua rau quầy bên cạnh. Thỉnh thoảng không thấy ai để ý, thằng bé con lại đá nửa viên gạch hay cái rá thủng mập mờ vô thừa nhận trước mặt mình bắn ra khỏi hàng, trong sự đồng tình của những người xếp phía sau lưng. Những kẻ chạy show quay về quầy cá, thấy mất “văn phòng đại diện” tức tối hằm hè, bất lực chửi đổng.”

rang danh tai tri viet nam chau

RẠNG DANH TÀI TRÍ VIỆT NĂM CHÂU

Lat mo tung trang sach cua “Rang danh tai tri Viet nam chau” la moi mot lan nhin lai uoc mo van con dang ap u cua ban than, de tu hoi: Bao gio thi ta bat dau?Chinh thuc xuat ban vao thang 6/2019, cuon sach “Rang danh tai tri Viet nam chau” duoc biet den nhu “ngon hai dang”, chi duong hanh dong cho ban tre Viet mang trong minh hoai bao tung hoanh noi bien lon nam chau.