Hai Dấu Chân Nhỏ Trên Cát Ấm

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hai Dấu Chân Nhỏ Trên Cát Ấm Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: Anne Dauphine Julliand, Nguyễn Thị TươiNXBPhụ NữNăm XB02/2014, Trọng lượng (gr): 320Kích thước13 x 21Số trang240Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Câu Chuyện Cuộc Đời bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TIỂU SỬ HỒI KÝ CÂU CHUYỆN CUỘC ĐỜI

hai dau chan nho tren cat am

HAI DẤU CHÂN NHỎ TRÊN CÁT ẤM

Hai Dấu Chân Nhỏ Trên Cát Ấm

Câu chuyện bắt đầu trên một bãi biển, khi Anne-Dauphine nhận thấy cô con gái nhỏ của mình – Thaïs – bước đi hơi do dự, bàn chân vẹo sang bên. Sau hàng loạt kiểm tra, xét nghiệm, các bác sĩ phát hiện ra rằng Thaïs mắc một căn bệnh hiếm gặp do đột biến gen, bệnh loạn dưỡng bạch cầu. Bé  vừa tròn 2 tuổi và thời gian sống của bé còn rất ngắn ngủi. Căn bệnh quái ác đã cướp dần những giác quan của bé: khởi đầu là bé không còn đi được, sau đó là không nói được, rồi không nhìn được, không cảm nhận được…, và những cơn đau đớn khủng khiếp.

Buồn thay, bất hạnh vẫn chưa dừng lại ở đó…

Cuốn hồi ký thấm đẫm tình yêu của cha mẹ dành cho con cái.

Hai dấu chân nhỏ trên cát ẩm đã được dịch ra 20 thứ tiếng và đã được tạp chí Pelerin trao tặng Giải thưởng dành cho cuốn hồi kí hay nhất năm 2011.

moi tinh 2d

MỐI TÌNH 2D

Moi Tinh 2D

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *