Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi Nguồn gốc: Minh Long , Tác giả: The Book Worm NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 14,5 x 20,5 Số trang 228 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thợ Săn Mã – Duy Nhất Thứ 5 Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

HÀI HƯỚC MỘT CHÚT THẾ GIỚI SẼ KHÁC ĐI

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể  khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.
chung toc technion

CHỦNG TỘC TECHNION

Những con người của Technion, trường đại học hàng đầu Israel, được các tác giả nhắc đến trong cuốn sách này như một “chủng tộc” riêng, khác biệt, là tinh hoa của trí tuệ khoa học công nghệ tại quốc gia nhỏ bé nhưng có tầm ảnh hưởng toàn thế giới. Đây là nơi đã sản sinh ra nhiều nhà khoa học danh tiếng cùng hàng ngàn kĩ sư, bác sĩ và các doanh nhân thành đạt khác.