Hai Năm Trên Hoang Đảo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hai Năm Trên Hoang Đảo Nguồn gốc: Đông A , Tác giả: Jules verne Người Dịch Đinh Khắc Phách NXB NXB Văn Học Năm XB 03-2017 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 16 x 24 Số trang 414 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Du Ký bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Du Ký /

HAI NĂM TRÊN HOANG ĐẢO

Một sự cố xảy ra trong đêm tối – du thuyền Sloughi mất tích và trôi dạt vào Thái Bình Dương, mang theo mười lăm cậu bé từ tám đến mười bốn tuổi, không một cơ may được cứu giúp cũng chẳng có người lớn nào để cậy trông. Vừa thoát khỏi bão tố và những con sóng dữ của đại dương, du thuyền lại dạt vào một miền đất hoang sơ, bí ẩn. Kì nghỉ hè mơ ước bỗng chốc hóa thành một “trường học” sinh tồn gian khổ: các cậu bé phải tự xoay xở để kiếm cái ăn, chốn ở và sống sót qua bao thử thách, hiểm nguy với hi vọng mong manh được thấy lại quê nhà.

khoi troi long lay (tai ban 2017)

KHÓI TRỜI LỘNG LẪY (TÁI BẢN 2017)

Quá khứ là kỷ niệm ấm áp, còn tương lai là những khát khao. Giữa hai miền thời gian đó, những chuyến dong ruổi, dù ngắn, qua ngóc ngách của làng quê hiện tại, đã giúp nhà văn viết nên những chi tiết hiện thực gây nhói buốt. “Gáy người thì lạnh” giống như những lời trần tình (hay tự vấn) của tác giả, đồng thời cũng là chia sẻ đến những ai mong được kết nối với tự nhiên, thèm được thở “những thứ khí trời bên ngoài cánh cửa”.