Haikyu – Chàng Khổng Lồ Tí Hon – Tập 26

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Haikyu – Chàng Khổng Lồ Tí Hon – Tập 26 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Haruichi FurudateNgười DịchRuyuha KyokaNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 200Kích thước11.3 x 17.6Số trang194Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI MANGA – COMIC MANGA MANGA KHÁC

haikyu - chang khong lo ti hon - tap 26

HAIKYU – CHÀNG KHỔNG LỒ TÍ HON – TẬP 26

Haikyu – Chàng Khổng Lồ Tí Hon – Tập 26

Haikyu kể về Hinata Shouyou – cậu bé với khao khát trở thành ”Người khổng lồ tí hon” trên sân đấu sau khi xem xong một trận đấu bóng chuyền nọ. Cậu quyết định gia nhập đội bóng chuyền của trường trung học. Sau khi tìm đủ thành viên, họ tham gia giải đấu liên trường. Tại đây, họ đã chạm trán với ”Vua sân đấu” – Kageyama Tobio và bị dập cho tả tơi. Dù thua nhưng Shouyou vẫn quyết tâm luyện tập để phục thù Kageyama.Tuy nhiên, khi lên cấp 3, oan gia ngõ hẹp thế nào, hai cậu bé lại trở thành đồng đội của nhau. Câu chuyện của hai cậu bé rồi sẽ tiếp diễn ra sao?

tai sao chung ta khong hanh phuc?

TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG HẠNH PHÚC?

Tại Sao Chúng Ta Không Hạnh Phúc?

Cuốn sách nêu các quan điểm của tác giả Phí Tuyết, một cô gái 9X cực kì cá tính, về sự thật của cuộc đời để lý giải cho câu hỏi: Tại sao chúng ta không hạnh phúc? Sách gồm 6 chương với 43 bài viết. Cuốn sách là tổng quát những kiến thức mang tính khoa học về cuộc sống cùng những suy ngẫm, quan điểm khác lạ. Thông điệp của tác giả qua cuốn sách: Biết được tại sao mình không hạnh phúc là bước đầu tiên để sống khác đi: Sống hạnh phúc hơn.

Ta sẽ bắt gặp đâu đó câu chuyện của chính mình trong cuốn sách này, ví dụ như:

– Nếu ví cuộc đời như một cuộc thi thì nó sẽ là thi tự luận chứ không phải trắc nghiệm. Không có đáp án đúng hay sai cho bài toán cuộc đời.

– Khi chúng ta có nhiều vật chất hơn thì chúng ta lại phải làm việc cực khổ hơn để mua sắm những vật chất ấy. Đồng nghĩa với việc chúng ta có ít thời gian hơn cho những thứ thật sự làm ta hạnh phúc.

– Chúng ta có thể chia sẻ với nhau mọi thứ, đôi khi chỉ là những thứ nhỏ bé nhưng tuyệt đẹp như một ý tưởng, một nụ cười, niềm tin hay sự can đảm trong cuộc sống. Những thứ này khi bạn chia sẻ có thể không mang lại cho bạn lợi nhuận về vật chất nhưng lợi nhuận về tinh thần thì luôn luôn được đảm bảo.

– Ta tìm mọi cách để đạt được thành công nhưng chính bản thân ta lại không hề biết thành công là gì. Chúng ta chỉ được biết thành công là gì qua lời người khác: Thành công là kiếm được nhiều tiền, làm chức vụ cao, có nhiều quyền lực, gia đình êm ấm, con cái thành đạt…

– Cuộc đời lãng phí là một cuộc đời mà bạn chỉ sống theo ý người khác, chứ không phải ý mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *