Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn (Bìa Cứng)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn (Bìa Cứng) Nguồn gốc: Minh Long , Tác giả: Sean Lim Người Dịch Bảo Ngọc NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 14.5 x 25.5 Số trang 232 Hình thức Bìa Cứng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

HẠNH PHÚC DO BẠN LỰA CHỌN (BÌA CỨNG)

Hãy coi mọi chuyện xảy ra trong đời là những kinh nghiệm cho bản thân, bạn sẽ ngay lập tức có được niềm hạnh phúc! Cách mà Sean Lim nhìn nhận về hạnh phúc quả là vừa thú vị vừa thiết thực. Trong cuốn sách này, Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn, Sean đã rất hào phóng chia sẻ những kinh nghiệm vô giá của anh. Thêm vào đó, những bức hình minh họa thú vị xuyên suốt cuốn sách cũng giúp cho người đọc thêm phần vui vẻ khi lật giở từng trang! Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui với cuốn sách này, đồng thời cũng tiếp nhận được nhiều kiến thức hữu dụng và thiết thực. 
hanh trang cho be vao lop 1 - vo be tap viet - danh cho tre 5-6 tuoi (quyen 2)

HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1 – VỞ BÉ TẬP VIẾT – DÀNH CHO TRẺ 5-6 TUỔI (QUYỂN 2)

Moi tap nhan manh vao mot ky nang co ban: to mau, to chu, tap phat am, noi chu va hinh, to net co ban… Ngoai ra, sach con kem theo hinh ve minh hoa mau sinh dong, giup cac em hung thu hon trong hoc tap.