Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản 2017) (Bìa Cứng)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản 2017) (Bìa Cứng) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Dr Blair Thomas Spalding Người Dịch Nguyên Phong NXB NXB Thế Giới Năm XB 10-2017 , Trọng lượng (gr): 380 Kích thước 16 x 24 Số trang 314 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm hiển thị trong FIRST NEWS Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Tôn Giáo /

HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG (TÁI BẢN 2017) (BÌA CỨNG)

Hành Trình Về Phương Đông, một trong những tác phẩm đương đại hay và độc đáo nhất về văn hóa phương Đông vừa tái ngộ bạn đọc trong một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và ấn tượng. Đây là ấn bản có lượng phát hành ấn tượng, hơn 40.000 bản tại Việt Nam chỉ trong vài năm trở lại đây.


nu hon tu than - phan 4: bo tho san dem

NỤ HÔN TỬ THẦN – PHẦN 4: BỘ THỢ SĂN ĐÊM

Wulf là một chiến binh Viking cổ mang trong mình một khả năng vừa hữu ích vừa là gánh nặng khiến cho người thường nhanh chóng quên anh. Không ai có thể nhớ được anh ngay sau 5 phút anh rời đi. Thật dễ dàng cho những mối tình một đêm, nhưng thật khó để có những mối quan hệ lâu dài, và nếu không có tình yêu đích thực thì anh sẽ không bao giờ lấy lại được linh hồn. Cuối cùng, anh gặp được Cassandra, người phụ nữ duy nhất nhớ ra anh, thật ra là một nàng công chúa chịu lời nguyền bị giống loài của anh săn đuổi – và không thuộc về anh. Vậy nên, anh và cô phải vượt qua những lời nguyền cổ xưa, những lời sấm, và dòng máu trực hệ của những vị thần Hy Lạp để tìm được hạnh phúc.