Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Harry Potter Và Hoàng Tử Lai – Tập 6 (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: J.K.Rowling Người Dịch Lý Lan NXB NXB Trẻ Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 600 Kích thước 13 x 20 Số trang 716 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Harry Potter Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Huyền Bí – Giả Tưởng – Kinh Dị bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Huyền Bí – Giả Tưởng – Kinh Dị /

HARRY POTTER VÀ HOÀNG TỬ LAI – TẬP 6 (TÁI BẢN 2017)

Đây là năm thứ 6 của Harry Potter tại trường Hogwarts. Trong lúc những thế lực hắc ám của Voldemort gieo rắc nỗi kinh hoàng và sợ hãi ở khắp nơi, mọi chuyện càng lúc càng trở nên rõ ràng hơn đối với Harry, rằng cậu sẽ sớm phải đối diện với định mệnh của mình. Nhưng liệu Harry đã sẵn sàng vượt qua những thử thách đang chờ đợi phía trước?


than gui so thu (tai ban 2017)

THÂN GỬI SỞ THÚ (TÁI BẢN 2017)

Thân gửi Sở thú là một trong những cuốn sách tranh kinh điển của thế giới, đã tròn 25 năm tuổi và vẫn luôn là một cuốn sách yêu thích của nhiều thế hệ độc giả nhí. Cuốn sách đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 0-3 tuổi, với các mẫu câu và từ vựng đơn giản, sử dụng cấu trúc lặp. Điểm đặc biệt thú vị ở Thân gửi Sở thú là những miếng lật đem lại những bất ngờ thú vị cho các bé. Cuốn sách không chỉ giúp tăng cường vốn từ vựng thông qua việc đọc, mà còn thông qua các hoạt động chạm và cảm nhận.