Hạt Giống Nảy Mầm – Thiền

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hạt Giống Nảy Mầm – Thiền Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Hương Trang, Tác giả: Nguyễn Trường GiangNXBNXB Đà NẵngNăm XB2016, Trọng lượng (gr): 130Kích thước13 x 20.5Số trang124Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT LỊCH SỬ – ĐỊA LÝ – TÔN… TÔN GIÁO

HẠT GIỐNG NẢY MẦM – THIỀN

Hạt Giống Nảy Mầm – Thiền

Tác phẩm giới thiệu phương pháp Thiền mới và các tư duy khoa học, lập luận khoa học vững chắc với hơi thở dựa trên nền tảng của Tứ Diệu Đế – Bốn sự thật.

Các phương pháp thực tập thiền theo hơi thở từ mũi đến cổ, từ mũi đến phổi, từ mũi đến xương cùng, từ mũi đến chân và từ mũi đến chân vượt thoát ra không gian bên ngoài và quay trở lại mũi.

Đây là phương pháp thực tập thiền theo hơi thở được tác giả tự chế tác và áp dụng thành công cho cộng đồng và được hoàn toàn dựa theo các lý thuyết cơ bản nhất của Đạo Phật – Tứ Diệu Đế.

Cũng như vậy, tác giả mang đến cho độc giả các lập luận cơ bản và sâu sắc về Đạo Phật. Các lập luận vững chãi này được nhìn nhận một cách khoa học kèm theo các ví dụ thực tế của cuộc sống. Người không theo đạo cũng có thể thực tập Thiền theo phương pháp của tác giả.

chia khoa song gian di

CHÌA KHÓA SỐNG GIẢN DỊ

Chia Khoa Song Gian Di

Chia Khoa Song Gian Di mong muon chia se cung ban doi dieu ve de tai song gian di, xet tu nhieu khia canh cua doi song. Y tuong chinh ma tac gia sach muon chuyen tai qua tap sach nho nay la, cuoc song cua moi chung ta that ngan ngui va hay co gang song sao cho that tot! Con nguoi gian di cung chinh la con nguoi biet gat bo di nhung phien toai trong doi, lo phat trien kha nang cua minh den muc cao nhat de phuc vu xa hoi. Du cuoc song tren tran gian nay la huu han, nhung chung ta van co the tim thay mot le song gian di – mot nghe thuat song dich thuc, de lam cho cuoc song cua chung ta mang nhung y nghia bat tan!

Cuon sach nay gom 5 chuong sau:

Chuong 1: Gian di trong coi long

Chuong 2: Gian di trong suy nghi va cach dien dat

Chuong 3: Gian di trong cung cach ung xu

Chuong 4: Gian di ve nhu cau vat chat

Chuong 5: Gian di voi mot muc dich song cao ca