Hạt Giống Tâm Hồn – The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hạt Giống Tâm Hồn – The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Jack Canfield NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 11/2015 , Trọng lượng (gr): 400 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Chicken Soup – Hạt Giống Tâm Hồn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Chicken Soup – Hạt Giống Tâm Hồn /

Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Bạn có đôi chân để có thể xoay lại và đối mặt với nỗi sợ hãi. Bạn có đôi tay vươn ra để chào đón mọi người. Bạn có đôi vai để tự mình chống đỡ những lúc khó khăn. Bạn có đôi mắt để nhìn thấy những việc cần phải được hoàn thành. Và bạn có nụ cười để bạn có thể xuất hiện trước gương và tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng lạc quan, sáng suốt để hạnh phúc trong cuộc sống này.

Có một bạn Chuột nhỏ nhắn ở trong ngôi nhà nhỏ xíu bên bờ sông, hằng ngày bạn Chuột làm việc một mình trong tiệm bánh mì, lòng thầm mong có người bạn để cùng trò chuyện.