Hậu Duệ Của Nurarihyon – Tiếng Đàn Trên Phố Yoshiwara

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hậu Duệ Của Nurarihyon – Tiếng Đàn Trên Phố Yoshiwara Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Hiroshi Shibashi, Tomohito Ohsaki, Phương Thảo NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13 x 19 Số trang 256 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

HẬU DUỆ CỦA NURARIHYON – TIẾNG ĐÀN TRÊN PHỐ YOSHIWARA

Vào cuối thập niên thứ nhất của thế kỉ 21, một lần nữa, đề tài  này lại được tái hiện qua bộ truyện tranh (manga) “Hậu duệ của Nurarihyon” của họa trẻ trẻ Hiroshi Shiibashi. Ngay từ khi những chương đầu tiên được giới thiệu trên tuần san Shounen Jump vào năm 2008,  “Hậu duệ của Nurarihyon “ đã lập tức được bạn đọc Nhật Bản đón nhận nồng nhiệt. Với sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, kiến thức văn hóa về thời kì Edo cùng tài năng của mình,  Hiroshi Shiibashi đã xây dựng nên một xã hội yêu ma sống động. Theo dòng chảy giao lưu, “Hậu duệ của Nurarihyon” đã vượt qua biên giới nước Nhật để chinh phục bạn đọc nhiều nước trên thế giới.

hay nghe con noi! - con kho chiu lam nha!

HÃY NGHE CON NÓI! – CON KHÓ CHỊU LẮM NHÁ!

Là người “thấp cổ bé họng” nhất trong gia đình, hẳn không ít lần các bé cảm thấy ấm ức với người lớn, ví như bị bắt phải đi ngủ sớm, phải ăn món mình không thích, bị mắng vô cớ… Cô bé trong cuốn sách “Con khó chịu lắm nha!” này đã quyết tâm chấm dứt sự bất công của người lớn bằng việc đi hỏi bố cho ra lẽ. Và tuy có hơi bất ngờ, song ông bố nhanh trí cũng kịp nghĩ ra một đống lí do vừa kì quặc vừa khôi hài để xoa dịu nỗi bất bình của con.