Hậu Hắc Học – Thuật Quản Người

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hậu Hắc Học – Thuật Quản Người Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng, Tác giả: Tống Quốc ĐàoNgười DịchThu HườngNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 450Kích thước16 x 24Số trang480Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ QUẢN TRỊ – LÃNH ĐẠO

HẬU HẮC HỌC – THUẬT QUẢN NGƯỜI

Hậu Hắc Học – Thuật Quản Người

“Hậu”, “Hắc” là quy luật tự nhiên thần bí, chi phối và ảnh hưởng đến bí quyết thành công của cuộc đời. “Hậu Hắc Học” là quy tắc và trí tuệ sinh mệnh, “Hậu” giống như cái thuẫn, là lực lượng tự mình bảo vệ; “Hắc” giống như cái mâu, là phương lược (1) tự mình thực hiện và cạnh tranh. Ở đây, Hậu Hắc Học không phải là “mặt dày”, “tâm đen” dung tục, thấp hèn mà là triết học về phương pháp xử lý, không có bất cứ nghĩa xấu nào.

Hậu Hắc Học thực chất là một loại nhận thức luận, là phương pháp để nhìn nhận vấn đề. Nó yêu cầu chúng ta khiêm tốn, không phô trương tài năng, gan dạ, sáng suốt hơn người, thận trọng từng bước đi mới là mưu lược để có được thắng lợi cuối cùng. Đúng như Lý Tôn Ngô từng nói: “Từ trước đến nay, tất cả những ai thành công đều vận dụng bí quyết “Hậu”, “Hắc”.

lam sao de lap than lap nghiep

LÀM SAO ĐỂ LẬP THÂN LẬP NGHIỆP

“Lam sao de lap than, lap nghiep” la nhung van de vo cung trong dai khong chi doi voi tung ban tre, tung gia dinh, ma no con lien quan tac dong den toan xa hoi!
Cuon sach “Lam sao de lap than, lap nghiep”, chung toi moi di vao nhung net co ban, nhu:
– Boi duong suc khoe
– Tu luyen nhan cach
– San tim kien thuc
– Mot so phuong phap huu hieu hoc van hoa, luyen tri thong minh
– Chon nghe, hoc nghe
– Nghe thuat tim viec lam…