HBR – On Leadership – Lãnh Đạo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc HBR – On Leadership – Lãnh Đạo Nguồn gốc: Alpha Books, Tác giả: Harvard Business Review PressNgười DịchTuyết QuỳnhNXBNXB Công ThươngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 220Kích thước20.5 x 26.5Số trang204Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ QUẢN TRỊ – LÃNH ĐẠO

HBR – ON LEADERSHIP – LÃNH ĐẠO

Harvard Business Review – On Leadership – Lãnh Đạo

Bằng góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review chúng tôi xin gửi tới bạn đọc cuốn sách này như một cách để đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của bạn.

– Những góc nhìn khoa học hết sức thú vị về các yếu tố tâm lý làm nên tài lãnh đạo.

– Cập nhật những nhận thức và kỹ năng kiểm soát bản thân mới nhất cho những người đã, đang và sẽ trở thành lãnh đạo của các tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại mới.

– Những bài viết theo từng chủ đề chuyên sâu, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng một số kỹ năng đặc thù để làm chủ khả năng giao tiếp và lãnh đạo của bạn…

hbr - on strategic marketing - marketing chien luoc

HBR – ON STRATEGIC MARKETING – MARKETING CHIẾN LƯỢC

Harvard Business Review – On Strategic Marketing – Marketing Chien Luoc

Harvard Business Review ON STRATEGIC MARKETING bao gom nhung bai phan tich sau sac den tu cac chuyen gia hang dau nhu Theodore Levitt, Clayton M. Christensen,… khong chi giup ban hieu biet sau rong ve khai niem Marketing hien dai – dat khach hang lam trong tam, ma con cung cap cho ban nhung loi khuyen huu ich.

– Tim ra giai phap thuc su cho doanh nghiep

– Tao ra san pham moi khach hang deu mong muon

– Phan tich diem manh va diem yeu cua thuong hieu

– Tap trung vao nhung thi truong lon

– Tao ra gia tri cho khach hang

– Ket thuc cuoc chien giua Ban hang va Marketing