HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc HBR On Making Smart Decisions – Ra Quyết Định Thông Minh Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Harvard Business Review Press Người Dịch Thùy Linh NXB NXB Công Thương Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 20.5 x 26.5 Số trang 172 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

HBR ON MAKING SMART DECISIONS – RA QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH

Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu tại sao các quyết định tồi tệ vẫn xảy ra đối với các nhà quản lý giỏi và làm thế nào để đưa ra quyết định tốt hơn. Cuốn sách đưa ra toàn bộ những chiếc bẫy mà bạn có thể gặp phải khi ra quyết định như bẫy mỏ neo (anchoring trap), bẫy duy trì nguyên trạng (status-quo trap)…, hậu quả mà chúng gây ra và cách để bạn có thể phòng tránh chúng. Cuốn sách còn đưa ra dẫn chứng về việc mọi người thường bỏ qua những lần “cận nguy” mà không hề biết rằng đó là những nguy cơ tiềm tàng gây ra một thảm họa. Nhưng những thảm họa xảy ra không chỉ do sai lầm khi bỏ qua những lần “cận nguy” mà còn đến từ sự do dự khi ra quyết định. Chúng ta có thể tránh được những thảm họa khi chinh phục được sự do dự trong quá trình ra quyết định. Không chỉ vậy, cuốn sách còn giải thích lý do tại sao các lãnh đạo giỏi vẫn đưa ra quyết định tồi và cách để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

hbr on change management - quan ly su thay doi

HBR ON CHANGE MANAGEMENT – QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI

Cuon sach gom 10 bai viet cua cac chuyen gia hang dau giup ban tim hieu cach quan ly su thay doi va giup ban lanh dao to chuc cua minh thong qua chuyen doi. Khong chi dua ra nhung sai lam trong nhung no luc thay doi, cuon sach con dua ra nhung chi dan cho cac nha lanh dao ve cach thuc thuc hien su thay doi, dieu chinh kiem soat su mau thuan ben trong noi bo va nhung ly do khien moi nguoi khong chiu thay doi.