Hey Duggee: Happy Christmas! Sticker Colouring Book

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hey Duggee: Happy Christmas! Sticker Colouring Book Nguồn gốc: Penguin Books , Tác giả: Ladybird NXB BBC Children’s Books Năm XB 6 Oct. 2016 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 21.2 x 0.2 x 29.6 cm Số trang 16 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Children’s Books bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Foreign books / Children’s Books /

HEY DUGGEE: HAPPY CHRISTMAS! STICKER COLOURING BOOK

It’s Christmas time, and the Squirrels are very excited (and Duggee is too!). Colour in these lovely scenes, and then use the stickers to finish them off. Woof!

tu duy 1 phut - y tuong nam o loi di khac biet

TƯ DUY 1 PHÚT – Ý TƯỞNG NẰM Ở LỐI ĐI KHÁC BIỆT

Tóm tắt nội dung: Chắc hẳn có người từng nghĩ rằng: “Suy nghĩ mãi mà chẳng ra được ý nào. Giá mà ý tưởng cứ tuôn ra ào ạt thì cuộc đời mình sẽ thay đổi biết bao”.Trên đời có người lúc nào cũng vắt nát óc mà chẳng nảy sinh được ý tưởng nào ra hồn, mặt khác lại có người ý tưởng mới cứ tuôn ra ào ạt như nước. Sự khác biệt này từ đâu mà ra?Sự khác biệt này không nằm ở trí óc mà nằm ở cách tư duy của mỗi người và cách họ lưu lại thông tin và ghi chép ý tưởng. Tư duy 1 phút hướng dẫn bạn cách ghi chép lại những gì bạn nghĩ một cách nhanh nhất và chính xác nhất để bạn có thể lưu giữ những ý tưởng hay để phát huy những sáng kiến của mình và có cơ hội trở thành thiên tài. Hãy ghi lại bất cứ ý tưởng nào lóe lên trong đầu bạn trong vòng 1 phút và đừng suy nghĩ việc nó đúng hay sai, bởi nếu không ghi lại biết đâu bạn sẽ bỏ lỡ 1 ý tưởng tuyệt vời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *