Hiểu Nghề Giữ Nghiệp – 30 Bài Học Pháp Lý Nghiệp Vụ Dành Cho Nghề Teller Ngân Hàng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hiểu Nghề Giữ Nghiệp – 30 Bài Học Pháp Lý Nghiệp Vụ Dành Cho Nghề Teller Ngân Hàng Nguồn gốc: Cty Đạo Tạo Nghiệp Vụ Ngân Hàng , Tác giả: Trần Minh Hải NXB NXB Lao Động Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 320 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 320 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

HIỂU NGHỀ GIỮ NGHIỆP – 30 BÀI HỌC PHÁP LÝ NGHIỆP VỤ DÀNH CHO NGHỀ TELLER NGÂN HÀNG

Đây là cuốn sách thích hợp cho các giao dịch viên ngân hàng, cho mọi cán bộ ngân hàng, cho những người quản lý điều hành ngân hàng và cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về pháp lý nghiệp vụ ngân hàng.   


the flashcard thong minh - be nhan biet the gioi dong vat

THẺ FLASHCARD THÔNG MINH – BÉ NHẬN BIẾT THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT

Thẻ Flashcard Thông Minh – Bé Nhận Biết Thế Giới Động Vật – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard Bé Nhận Biết Thế Giới Động Vật giúp các bé làm quen với các loại động vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.