Hiểu Về Quyền Trẻ Em – Những Tên Cướp Biển Tý Hon (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hiểu Về Quyền Trẻ Em – Những Tên Cướp Biển Tý Hon (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: Nhã Nam , Tác giả: Aleix Cabrera Người Dịch Trần Lưu Hà Anh NXB NXB Thế Giới Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 20 x 20 Số trang 40 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Tranh Thiếu Nhi /

HIỂU VỀ QUYỀN TRẺ EM – NHỮNG TÊN CƯỚP BIỂN TÝ HON (TÁI BẢN 2019)

Nhưng làm sao trẻ em chắc chắn các quyền của mình được đáp ứng đầy đủ, làm sao người lớn thực hiện đúng nghĩa vụ của mình với các em nếu không hề biết đó là những quyền gì? Những câu chuyện hấp dẫn cũng hình vẽ đáng yêu trong bộ sách HIỂU VỀ QUYỀN TRẺ EM sẽ khiến 10 nguyên tắc cơ bản trong bản Tuyên ngôn đi vào lòng người nhẹ nhàng như những chuyện cổ. Và thấm đẫm khắp các trang sách là một tinh thần chung: “Loài người phải dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất.”
hieu ve quyen tre em - amin di lac (tai ban 2019)

HIỂU VỀ QUYỀN TRẺ EM – AMIN ĐI LẠC (TÁI BẢN 2019)

Nhung lam sao tre em chac chan cac quyen cua minh duoc dap ung day du, lam sao nguoi lon thuc hien dung nghia vu cua minh voi cac em neu khong he biet do la nhung quyen gi? Nhung cau chuyen hap dan cung hinh ve dang yeu trong bo sach HIEU VE QUYEN TRE EM se khien 10 nguyen tac co ban trong ban Tuyen ngon di vao long nguoi nhe nhang nhu nhung chuyen co. Va tham dam khap cac trang sach la mot tinh than chung: “Loai nguoi phai danh cho tre em nhung dieu tot dep nhat.”