High Performance Habits – 6 Thói Quen Làm Việc Hiệu Quả

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc High Performance Habits – 6 Thói Quen Làm Việc Hiệu Quả Nguồn gốc: 1980 Books , Tác giả: Brendon Burchard Người Dịch Hàn Dương NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 600 Kích thước 16 x 24 Số trang 576 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong 1980 Books Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

HIGH PERFORMANCE HABITS – 6 THÓI QUEN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Tất cả chúng ta đều muốn có hiệu suất cao trong mọi lĩnh vực cuộc sống, từ học tập, làm việc, đến mở rộng mối quan hệ hay xử lý các vấn đề cá nhân. Nhưng ta phải làm những gì, phải hình thành những thói quen nào để đạt được thành công lâu dài và hạnh phúc bất kể tuổi tác, nghề nghiệp, ưu điểm hay tính cách của ta?

lam me khong ap luc (tai ban 2018)

LÀM MẸ KHÔNG ÁP LỰC (TÁI BẢN 2018)

Cuốn sách “Làm mẹ không áp lực” là cẩm nang chăm sóc trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời, giải đáp thắc mắc của các bậc cha mẹ thường đối mặt khi nuôi dạy trẻ. Tác phẩm không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho cha mẹ những hướng dẫn chăm con theo phương pháp khoa học mà còn giúp chúng ta nhận ra những thời điểm quan trọng để trẻ không mất cơ hội phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ. Đây là một quyển cẩm nang hướng dẫn cách chăm sóc bé phát triển một cách toàn diện nhất.