Hikari – Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Nhật Việt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hikari – Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Nhật Việt Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Thanh Xuân NXB NXB Dân Trí Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 240 Kích thước 14.5 x 20.5 Số trang 212 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Nhật /

HIKARI – TUYỂN TẬP TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ NHẬT VIỆT

Mỗi người bắt đầu học bất cứ một môn ngoại ngữ nào thì rất nhiều bạn đều tự hỏi rằng làm thế nào để học tốt? Nên bắt đầu từ đâu? Cần áp dụng phương pháp học nào để hiệu quả nhất? Và tiếng Nhật cũng không ngoại trừ những điều đó.
Và câu trả lời ở đây chính là: Ngoài việc học từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật ra thì cách học để nhớ và nhanh đó chính là: Học tiếng Nhật qua các câu truyện cười.
Sách tổng hợp những câu chuyện vui nhộn, mang tính chất hài hước giúp bạn thư giãn trong giải trí. 
 Nội dung phần nghe trong sách là link tải đĩa CD (đính kèm trên bìa 4 của sách). Các bạn có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài nghe một cách nhanh chóng và thuận tiện.

le la quan xa que nha

LÊ LA QUÁN XA QUÊ NHÀ

Va dac biet, bang nhung ky niem ve am thuc, cung voi giong van nhe nhang, tac gia the hien mot tam long yeu que huong tha thiet, noi nho, noi khat khao tim mui vi cua dat me cua nguoi con xa xu.