Hỗ Trợ Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hỗ Trợ Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 Nguồn gốc: Cty An Pha VN , Tác giả: Phạm Thị Hồng Nhung NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 09-2015 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 24 x 16 Số trang 194 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 4 / Tham Khảo Lớp 4 /

HỖ TRỢ HỌC TỐT TIẾNG ANH LỚP 4

Hiện nay, các em học sinh được tiếp cận với môn Tiếng Anh từ khi còn rất sớm. Quyển sách Hỗ Trợ Học Tốt Tiếng Anh Lớp 4 sẽ cung cấp các dạng bài tập giúp các em luyện tập tốt các nội dung bài học chính khóa trong SGK. Đồng thời, sách còn có các bài tập nâng cao tạo điều kiện cho các em bồi dưỡng, nâng cao kiến thức trong môn Tiếng Anh.

101 bai lam van lop 9

101 BÀI LÀM VĂN LỚP 9

Quyển sách 101 Bài Làm Văn Lớp 9 sẽ giúp các em hệ thống kiến thức của mình và rèn luyện các kĩ năng cảm thụ văn học để tập làm văn. Quyển sách còn là tư liệu cho các em học sinh, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh tham khảo để bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.