Hóa Giải Vận Hạn Dân Giang Xuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hóa Giải Vận Hạn Dân Giang Xuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Minh Lâm, Tác giả: Từ LiêmNXBNXB Thời ĐạiNăm XB2012, Trọng lượng (gr): 450Số trang403Hình thứcBìa CứngSản phẩm hiển thị trongCty Văn Hóa Minh LâmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT PHONG THỦY – KINH DỊCH

HÓA GIẢI VẬN HẠN DÂN GIANG XUẤT LINH THÔNG THẦN ĐỊNH CÀN KHÔN

Cuộc đời con người là sự tổng hợp chuỗi các sự kiện như sinh ra, lớn lên, tồn tại, đấu tranh, lành, dữ, mạnh, yếu, sướng, khổ, hỉ, nộ, ái, ố, thịnh vượng, suy vong, già yếu, qua đời.

Người nào có chu trình sống lặp lại nhiều lần sự kiện an lành, thịnh vượng thì người ta cho rằng người đó gặp vận may và ngược lại. Nhưng con người trong một phạm vi nhất định, thông qua những phương thức và hành động tích cực của bản thân có thể cải biến được vận hạn của mình theo từng giai đoạn một cách có hiệu quả.

Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo về những phương pháp hóa giải vận hạn trong cuộc đời nhằm có thật nhiều điều lành, tránh điều dữ, hướng cát tránh hung, các tác giả đã biên soạn cuốn sách này.

Cuốn sách là hệ thống thông tin liên quan đến tri thức mệnh lý cổ đại như Bát quái, 64 quẻ dịch, Thiên can, Địa chi, tứ trụ, trạch cát, Huyền không phong thủy nhằm giúp bạn đọc có thể ứng dụng xem mệnh, đoán bệnh tật, hóa giải các loại hình sát, những vận hạn và điềm dữ gặp phải trong cuộc sống.

cam thu ma thuat index - tap 2

CẤM THƯ MA THUẬT INDEX – TẬP 2

Cam Thu Ma Thuat Index – Tap 2

 “Co be bi bat roi.”

Tai Thanh pho Hoc vien, noi “sieu nang luc” duoc coi la “khoa hoc binh thuong”, co mot ngoi truong ten la Truong luyen thi Misawa, trong do co mot nu tu bi cam tu. Ke chu muu la mot ke co kha nang su dung phap thuat.

Kamijou Touma nghe phap su Stiyl giai thich xong, lai gat dau nhan loi ngay.

“Ta hi vong nguoi dung nhan loi dut khoat nhu vay, vi ta den de dua nguoi cung di.”

“Ha?”

The la hai nguoi di den toa nha ki quac dung sung sung trong nang he choi loa.

Phap su, Deep Blood, Index, va Kamijou Touma. Khi tat ca cac thanh phan tap hop lai, cau chuyen bat dau.