Hoa Hồng Và Rượu Vang

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hoa Hồng Và Rượu Vang Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Cấn Vân Khánh NXB Văn Học Năm XB 2011 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 13 x 20,5 Số trang 136 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

hoa hong va ruou vang

HOA HỒNG VÀ RƯỢU VANG

Đó là những lời nhận xét mà nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên dành cho một tập truyện ngắn đã xuất bản trước đây của Cấn Vân Khánh. Gặp lại nữ nhà văn trẻ này trong Hoa hồng và rượu vang, người đọc vẫn sẽ nhận ra nét dịu dàng, lãng mạn và lắng đọng đã trở thành nét riêng trong văn phong của cô, nhưng người tinh ý sẽ thấy một Cấn Vân Khánh đằm thắm hơn, đàn bà hơn và nhiều trải nghiệm hơn.

cam bay tinh yeu

CẠM BẪY TÌNH YÊU

Cordelia Kane sống cùng cha từ khi mới hai tuổi, mẹ cô mất trong một vụ tai nạn xe hơi. Cha cô không đi bước nữa mà một mình nuôi dưỡng cô khôn lớn, vì thế trái tim đầy tổn thương của ông khiến Cordelia vô cùng đau khổ. Nỗi đau ấy càng thêm mãnh liệt khi sự thật khủng khiếp về mẹ cô được tiết lộ, và Cordelia rơi vào một mớ hỗn loạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *