Họa Sĩ Tí Hon (Túi 6 Cuốn)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Họa Sĩ Tí Hon (Túi 6 Cuốn) Nguồn gốc: Minh Long, Tác giả: Nguyễn Khánh HòaNXBMỹ ThuậtNăm XB2016, Trọng lượng (gr): 770Kích thước19 x 27Số trang96Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tô màu, luyện chữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TÔ MÀU, LUYỆN CHỮ

HỌA SĨ TÍ HON (TÚI 6 CUỐN)

Bộ Túi Họa Sĩ Tí Hon là bộ sách tô màu gồm 6 tập :

Bộ Túi Họa Sĩ Tí Hon – Chủ Đề Đồ Dùng

Bộ Túi Họa Sĩ Tí Hon – Chủ Đề Côn Trùng

Bộ Túi Họa Sĩ Tí Hon – Chủ Đề Giao Thông

Bộ Túi Họa Sĩ Tí Hon – Chủ Đề Rau, Củ, Quả

Bộ Túi Họa Sĩ Tí Hon – Chủ Đề Động Vật

Bộ Túi Họa Sĩ Tí Hon – Chủ đề Thực Vật

Bộ sách giới thiệu đến các bé những loài vật, con vật và những sự vật thường gặp trong đời sống hằng ngày.

Mỗi tập trong bộ sách tô vẽ gồm 16 hình vẽ vô cùng đáng yêu giúp các bé nhận biết được loài vật, sự vật và cách thức mô tả lại hình dạng của chúng.

Bên cạnh các hình vẽ là phần chú thích tên của các con vật  bằng Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh giúp các bé không những luyện tập được kĩ năng tô, vẽ mà còn học được thêm từ vựng Tiếng Anh mới.

Ngoài ra, ở mỗi bài vẽ còn có thêm phần chấm điểm bằng mặt cười vô cùng đáng yêu, động viên các bé ngày càng cố gắng để tô vẽ đẹp hơn.

nhung tam hon trong treo (tap 5)

NHỮNG TÂM HỒN TRONG TRẺO (TẬP 5)

Những Tâm Hồn Trong Trẻo (Tập 5)
Bộ sách Những tâm hồn trong trẻo chú trọng dạy bé nhận thức về kĩ năng hòa nhập vào xã hội. Năm cuốn sách nhỏ dạy bé biết chia sẻ, biết cho đi thì mới nhận lại, biết chăm sóc người thân quanh mình, giúp đỡ mọi người, ghi nhớ những điều đã qua…

Những Tâm Hồn Trong Trẻo (Tập 5) là câu chuyện nhẹ nhàng và tranh vẽ sinh động là điểm nhấn lớn nhất của cuốn sách này. Trong sáng, đơn giản, thuần khiết như chính tâm hồn các bé, cuốn sách ngập tràn tình yêu thương của thế giới tuổi thơ.