Hoài Niệm Và Mộng Du

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hoài Niệm Và Mộng Du Nguồn gốc: Phụ Nữ , Tác giả: Đặng Anh Đào NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 13.5 x 20.5 Số trang 236 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

HOÀI NIỆM VÀ MỘNG DU

Cuốn hồi kí gồm có bảy phần là hành trình từ những kí ức tuổi thơ Mùa hè-Biển thứ nhất của đời tôi, Từ mùa đông đến mùa thu, Người ra đi đầu không ngoảnh lại, tiếp tục với Đường tản cư qua bao suối lạ sông ngàn, Đường vô xứ Nghệ quanh quanh cho đến khi Hòa bình trở lại và đoạn Vỹ thanh – chu kì của đời người. Khi viết những dòng hoài niệm này, tác giả “đã đến mùa đông của cuộc đời, nhưng lòng tôi vẫn không thể nguội lạnh, thoát khỏi cõi phù vân. Hỉ, nộ, ái, ố – tấn trò đời vẫn cứ tiếp tục. Những người bạn cũ và bao người thân yêu đã đi vào cõi hư vô. Nhưng tôi vẫn còn niềm vui chia sẻ với con cháu, học trò bao thế hệ, những lo lắng vì bệnh tật, những hi vọng ngắn ngủi, những hồi ức vui buồ Đời tôi giờ chỉ còn là một cuộc mộng du.” 

me la bac si

MẸ LÀ BÁC SĨ

Moi giai doan tang truong cua tre, khong the thieu ban tay cham soc cua nguoi me. Con tre co duoc co the khoe manh moi phat trien binh thuong va lanh manh, cuoc song cua tre trong tuong lai moi chat luong.