Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: David Allen Người Dịch Lan Hương,Thanh Huyền NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 20.5 x 13 Số trang 396 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

hoan thanh moi viec khong he kho (tai ban 2018)

HOÀN THÀNH MỌI VIỆC KHÔNG HỀ KHÓ (TÁI BẢN 2018)

Thông điệp của Allen rất ngắn gọn: hãy tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, tập trung vào những điều thật sự xứng đáng.
bi quyet don gian hoa tinh yeu (tai ban 2018)

BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN HÓA TÌNH YÊU (TÁI BẢN 2018)

Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn khai thông những bế tắc trong cuộc sống – những căng thẳng, áp lực cùng những xung đột kéo dài – để bạn có thể tập trung vào mối quan hệ và tình yêu trong tim mình. “Bí quyết đơn giản hóa tình yêu” hướng dẫn bạn qua năm giai đoạn cơ bản của các mối quan hệ yêu đương – năm “nơi cư ngụ” của tình yêu – với những hình minh họa dí dỏm, những câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc và các bài học thực tế, hữu ích. Bạn sẽ học được trong cuốn sách này những cách thật đơn giản để: – Nhận biết liệu người bạn đời của mình có đúng là người dành cho bạn hay không. – Thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững. – Kiến tạo hạnh phúc thực sự.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *