Hoàng Tử Nhỏ Và Chú Bé Nghèo Khổ (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hoàng Tử Nhỏ Và Chú Bé Nghèo Khổ (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Mark TwainNgười DịchMinh ChâuNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 150Kích thước13 x 19Số trang124Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

HOÀNG TỬ NHỎ VÀ CHÚ BÉ NGHÈO KHỔ (TÁI BẢN 2018)

Hoàng Tử Nhỏ Và Chú Bé Nghèo Khổ (Tái Bản 2018)

Hoàng tử nhỏ và chú bé nghèo khổ là một tác phẩm đặc biệt viết riêng cho các độc giả nhí của đại văn hào Mĩ Mark Twain. Cây chuyện kể lại tình bạn của hai cậu bé giống hệt nhau khiến người ta tưởng là sinh đôi.

Một trong hai cậu bé tên là Edward, hoàng tử xứ Galles. Còn Tom Canty, người bạn của vị hoàng tử, lại là một cậu bé con nhà nghèo.

Một ngày kia, hai cậu bé có một ý nghĩ ngộ nghĩnh là thay đổi địa vị xã hội. Tom vào thế chỗ của vị hoàng tử Edward trong triều đình, còn Edward thì khoác lên mình mảnh áo rách rưới và bắt đầu cuộc phiêu lưu. Cậu lang thang đầu đường xó chợ bên cạnh những người cùng cực nhất trong xã hội. Những tình huống tréo ngoe, dở mếu dở cười cũng xuất hiện từ đó, đi kèm với không ít những rắc rối khác. Hơn 100 năm sau ngày ra đời, “Hoàng tử nhỏ và chú bé nghèo khổ” vẫn giữ nguyên được giá trị nhân văn tuyệt vời của nó

combo bo me day be ngoan (bo 4 cuon)

COMBO BỐ MẸ DẠY BÉ NGOAN (BỘ 4 CUỐN)

Combo Bo Me Day Be Ngoan (Bo 4 Cuon)

Buoc vao tuoi hoc noi, be rat hao huc lang nghe nhung am thanh quanh minh. Bo me hay danh cho be nua tieng moi ngay de ke chuyen cho be nghe va day be nhung kien thuc dau doi.

Moi cuon trong bo sach nay gom nhieu cau chuyen duoc viet ngan gon, suc tich cung minh hoa sinh dong giup be nhan biet moi dieu nhanh hon, giup be hoc noi va hoc nhieu dieu hay le phai… de tro thanh nhung em be ngoan lam vui long moi nguoi.

1. Bo Me Day Be Ngoan: Hoc An Hoc Noi (Tai Ban 2018)

2. Bo Me Day Be Ngoan: Nhung Con Vat Xinh (Tai Ban 2018)

3. Bo Me Day Be Ngoan: Cay Coi Quanh Minh (Tai Ban 2018)

4. Bo Me Day Be Ngoan: Ren Thoi Quen Tot (Tai Ban 2018)