Học Đệm Piano (Cơ Bản) – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Học Đệm Piano (Cơ Bản) – Tập 2 Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore, Tác giả: Song MinhNXBNXB Dân TríNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 150Kích thước20.5 x 29.5Số trang144Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongHuy Hoang BookstoreSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Âm Nhạc – Mỹ Thuật – Thời Trang bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT ÂM NHẠC – MỸ THUẬT – T…

hoc dem piano (co ban) - tap 2

HỌC ĐỆM PIANO (CƠ BẢN) – TẬP 2

Ở Việt Nam hiện nay, piano ngày càng phổ biến và là một trong những nhạc cụ được nhiều người theo học. Song song với việc chơi các tác phẩm cổ điển thì việc tự đệm đàn hát dần trở thành nhu cầu phát sinh một cách tự nhiên của nhiều người chơi nhạc. Nhằm cung cấp cho độc giả bộ tài liệu tham khảo đang tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách Học đệm piano cơ bản (gồm 3 phần).

Đây là bộ sách có phương pháp trình bày khá cụ thể và dễ học, với lượng kiến thức cơ bản có thể giải quyết được đòi hỏi cấp thiết của người học đệm piano. Học viên có thể luyện tập từ bất kỳ phần nào vì các bài tập trong mỗi cuốn sách đều khởi đầu từ trình độ cơ bản và được sắp xếp từ dễ đến khó.

barbie nang cao boi mu hong (tai ban 2016)

BARBIE NÀNG CAO BỒI MŨ HỒNG (TÁI BẢN 2016)

Bo truyen tranh Barbie – Toi co the lam 2 trong 1 voi 2 cau chuyen trong 1 cuon sach cung hon 30 hinh dan decan mau sac sinh dong. De be thoa thich tham gia vao cau chuyen cung cac nhan vat.Bo truyen Barbie – Toi co the lam la nhung cau chuyen nho ve cac co bup be Barbie xinh dep, tu tin, nang dong trong cong viec va cuoc song du co kho khan den dau. Khong nhung vay, Barbie con rat tot bung, vui ve va hoa dong khi luon giup do ban be va nhung nguoi xung quanh.Bo truyen gom 4 tap se la mot mon qua tuyet voi & y nghia danh cho cac be yeu cua ban.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *