Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh A – Z

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh A – Z Nguồn gốc: MCBooks, Tác giả: Nguyễn Thu HuyềnNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 500Kích thước14.5 x 20.5Số trang464Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT SÁCH HỌC NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIÁO TRÌNH -…

hoc nhanh ngu phap tieng anh a - z

HỌC NHANH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH A – Z

Bạn luôn mong muốn có cuộc sống tích cực hơn mỗi ngày, và những điều đó cũng đang dần được vun đắp từng giây, từng phút bằng những công việc, mục tiêu to lớn cho tương lai. Đồng hành cùng những mục tiêu đó, nhiệm vụ học tiếng Anh mỗi ngày vẫn được bạn ưu tiên phải không nào?

Các bạn có đang gặp phải những vấn đề này?

Số lượng các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quá nhiều

Ngữ pháp không chỉ giúp các bạn vượt qua những kỳ thi mà còn giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp hằng ngày. Nhưng để thành thạo ngữ pháp tiếng Anh không phải là việc dễ dàng. Anh văn có quá nhiều chủ điểm ngữ pháp mà các bạn cần ghi nhớ. Chỉ riêng 12 thì cũng đã làm nhiều bạn phải đau đầu. Những nội dung dễ nhưng nhiều bạn vẫn nhầm lẫn trong cách sử dụng chứ chưa nói đến các phần kiến thức nâng cao.

Bạn đang mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu?

Với lượng kiến thức rộng lớn nếu không có phương pháp học đúng hướng thì sẽ rất khó để bạn có thể học tốt tiếng Anh. Nhiều bạn do hổng kiến thức từ những lớp dưới dẫn tới hiện tượng mất gốc tiếng Anh và chán nản khi nhắc tới môn học này. Nguy hiểm hơn nếu để để hiện tượng này kéo dài bạn sẽ phải bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Một số trường hợp muốn bắt đầu lại học tiếng Anh nhưng lại không biết học bắt đầu từ đâu, học cái nào trước, cái nào sau và học từ những tài liệu nào. Trên thị trường có rất nhiều sách tham khảo ngữ pháp, nhưng những cuốn sách phù hợp với bạn thì rất ít.

Thực tế cho dù bạn đang là 1 học sinh, sinh viên hay là nhân viên văn phòng, quỹ thời gian mà bạn dành ra để học tiếng anh không nhiều. Làm sao để bạn có thể cải thiện những kỹ năng tiếng Anh của mình.

Một số phương pháp để bạn tận dụng được hiệu quả thời gian của mình nhưng vẫn mang lại hiệu quả dưới đây:

Tìm tài liệu phù hợp: Cuốn tài liệu để bạn sử dụng trong những thời gian khiêm tốn này phải có nội dung đúng trọng tâm, không quá dài dòng nhưng có hướng dẫn dễ hiểu, đúng ý.

Thư giãn bằng những bài hát tiếng Anh: Bạn hãy tạo cho mình thói quen nghe Tiếng Anh, cải thiện kỹ năng nghe, nói bằng tiếng Anh qua những giai điệu Âu- Mỹ mà bạn yêu thích.

Xem phim song ngữ: Việc xem phim song ngữ có thể giúp bạn tắm ngôn ngữ, từ đó kỹ năng nghe sẽ được hình thành, là cơ sở để bạn trau dồi thêm kỹ năng nghe.

Dù học theo phương pháp nào, tài liệu nào bạn cũng cần có sự cố gắng, kiên trì. Với cuốn sách mà tôi giới thiệu dưới đây, sẽ phần nào góp phần giúp các bạn có được cuốn tài liệu phù hợp với mình

Cuốn sách “Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a – z” có gì đặc biệt?

Tổng hợp những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất

Qua 81 bài học, các bạn sẽ được ôn tập 81 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất. Đây đều là những kiến thức trọng tâm và thường xuất hiện nhất trong các kỳ thi cũng như trong giao tiếp hằng ngày.

Giải thích chi tiết đi kèm ví dụ minh họa sinh động

Với lượng kiến thức đầy đủ, kèm theo đó là phần giải thích chi tiết giúp người học nắm chắc kiến thức nhanh nhất. Mỗi bài học đều có hệ thống ví dụ minh họa sinh động. Ví dụ được giải thích bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, đây đều là những ví dụ gần gũi với cuộc sống. Các bạn có thể học và ứng dụng ngay lập tức vào thực tế. Bên cạnh đó còn có những hình ảnh minh họa cho ví dụ rất sinh động, khơi gợi được sự hứng thú các người học.

Phương pháp trình bày khoa học

Với mỗi chủ điểm ngữ pháp tác giả đi từ lý thuyết đến ví dụ và những lưu ý với những trường hợp đặc biệt. Trọng tâm bài học được nhấn mạnh, phần kiến thức hay gây nhầm lẫn được bôi đậm và cho vào ví dụ để người học dễ nhận biết. Phương pháp trình bày khoa học của cuốn sách sẽ giúp người học vận dụng được những kiến thức trọng tâm một cách tích cực, chủ động và hiệu quả.

Sở hữu cuốn sách các bạn sẽ có cơ hội nhận được Ebook học tiếng Anh cực kỳ giá trị. Để nhận được quà tặng hãy truy cập vào ứng dụng Mcplatform và làm theo hướng dẫn.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp cho các bạn học tiếng Anh có cơ hội trau dồi, củng cố và nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình. Để nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, hãy mua ngay cuốn sách “Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a – z” nhé!

“Học nhanh ngữ pháp tiếng anh từ a – z” gồm 81 bài và 4 phụ lục:

Phụ lục 1: Động từ bất quy tắc

Phụ lục 2: Quy tắc chính tả

Phụ lục 3: Hệ thống chấm câu

Phụ lục 4: Tiếng Anh Mĩ – Những điểm ngữ pháp khác biệt giữa tiếng Anh – tiếng Anh và Anh

tu hoc nghe noi tieng anh chuan de nhanh tap 1

TỰ HỌC NGHE NÓI TIẾNG ANH CHUẨN DỄ NHANH TẬP 1

Ban dang mat can ban tieng Anh khong biet phai bat dau lai tu dau?

Chan nan voi viec hoc tieng Anh nhieu nam nhung chua the tien bo?

Ngu phap tot nhung yeu ky nang nghe noi do chua hoc dung phuong phap?

Khong the phat am chuan, bi vap, bi y trong cac tinh huong dien dat thuc te?

Lo lang khi di du lich, noi chuyen voi nguoi nuoc ngoai vi khong the noi nhung cau tieng Anh don gian.

Hoc ngoai ngu khac va muon bat dau hoc tieng Anh?,…

Cuon sach “Your very first English – Tu hoc nghe noi tieng Anh chuan de nhanh

– Volume 1”, ra mat cac ban doc gia nham dap ung cac ban khoan tren. Cuon sach danh rieng cho nguoi hoc tieng Anh trinh do can ban. Noi dung cuon sach nay duoc bien soan nham muc dich giup cac ban co the tu hoc Nghe – Noi tieng Anh mot cach de dang va don gian nhat trong mot thoi gian ngan.

Noi dung cuon sach duoc chia theo tung chu de thong dung trong cuoc song hang ngay, co phien am quoc te va phien am tieng Viet de cac ban co the thuc hanh va ung dung duoc ngay vao cac cuoc noi chuyen thuc te. Cuon sach cung rat phu hop lam tai lieu tham khao giang day cho cac thay co. Ngoai ra, cac ban cung tim thay cuon sach nay rat huu ich trong viec phat trien ky nang nghe cung nhu lam gia tang von tu vung cua minh. Cac ban se hai long vi co duoc nguon tai lieu phong phu va phu hop voi minh.

Chuc cac ban thanh cong!

Luu y: Doi voi bat ky ngon ngu nao tren the gioi, chung ta khong the phien am ra chinh  xac duoc ngon ngu do 100%. Vi vay phien am tieng Viet cung chi mang tinh chat tham khao doi voi cac ban chua the doc duoc phien am quoc te tot, giup cac ban de bat kip va hoc don gian – de dang hon. Doi voi cac ban da biet doc phien am quoc te tot, chung ta se bo qua phien am tieng Viet.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *