Học Sinh Chân Kinh – Tập 12 – Xin Thề Em Nói Thật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Học Sinh Chân Kinh – Tập 12 – Xin Thề Em Nói Thật Nguồn gốc: Cty Phan Thị, Tác giả: BRONXBDân TríNăm XB2014, Trọng lượng (gr): 170Kích thước13 x 19Số trang126Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI MANGA – COMIC COMIC

HỌC SINH CHÂN KINH – TẬP 12 – XIN THỀ EM NÓI THẬT

Sau sự kiện tắm trắng ở tập 11 rất được các độc giả nữ ủng hộ, Hữu Chí (hay còn gọi là Chí Hôi) đang là nhân vật gây nóng sốt nhất hiện nay trong cộng đồng.Với chủ đề chính là ngày Quốc tế nói dối (01/04), truyện sẽ xoay quanh chủ đề nói dối tốt hay xấu. Bên cạnh đó sẽ là những trải nghiệm tâm sinh lý cực hài hước của các học sinh lớp 10 Bê-ta đang tuổi mới lớn.

hoc sinh chan kinh - tap 3: got hong len ngoi

HỌC SINH CHÂN KINH – TẬP 3: GÓT HỒNG LÊN NGÔI

Học Sinh Chân Kinh – Tập 3: Gót Hồng Lên Ngôi Trong tập truyện thứ 3 này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự nổi dậy của nữ quyền đúng như tên gọi của tập truyện: Gót Hồng Lên Ngôi với 4 nhân vật nữ chính gồm Cao Như Ngang, Hà Mã, Minh Tuệ và (đặc biệt là) Mỹ Lệ! Nếu các độc giả nữ xinh đẹp của Học Sinh Chân Kinh đã phải bao phen đỏ mặt tía tai vì đồng bọn bị dìm hàng quá đáng ở 2 tập trước thì đây là cơ hội để … phục hận. Hãy cùng xem xem các nam sinh của lớp 10 Bê-ta sẽ chống đỡ ra sao trước sự lên ngôi của các gót hồng nhé!