Học Sinh Chân Kinh – Tập 3: Gót Hồng Lên Ngôi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Học Sinh Chân Kinh – Tập 3: Gót Hồng Lên Ngôi Nguồn gốc: Cty Phan Thị, Tác giả: BRONXBNXB Đại Học Sư PhạmNăm XB06-2013, Trọng lượng (gr): 250Số trang126Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI MANGA – COMIC COMIC

HỌC SINH CHÂN KINH – TẬP 3: GÓT HỒNG LÊN NGÔI

Học Sinh Chân Kinh – Tập 3: Gót Hồng Lên Ngôi Trong tập truyện thứ 3 này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự nổi dậy của nữ quyền đúng như tên gọi của tập truyện: Gót Hồng Lên Ngôi với 4 nhân vật nữ chính gồm Cao Như Ngang, Hà Mã, Minh Tuệ và (đặc biệt là) Mỹ Lệ! Nếu các độc giả nữ xinh đẹp của Học Sinh Chân Kinh đã phải bao phen đỏ mặt tía tai vì đồng bọn bị dìm hàng quá đáng ở 2 tập trước thì đây là cơ hội để … phục hận. Hãy cùng xem xem các nam sinh của lớp 10 Bê-ta sẽ chống đỡ ra sao trước sự lên ngôi của các gót hồng nhé!

hoc sinh chan kinh - tap 9: phu huynh di bui

HỌC SINH CHÂN KINH – TẬP 9: PHỤ HUYNH ĐI BỤI

Học Sinh Chân Kinh – Tập 9: Phụ Huynh Đi Bụi Các nhân vật trong Học Sinh Chân Kinh đều là những cô cậu học sinh trong độ tuổi mới lớn, chính vì thế những biến đổi trong tâm lý (à ừ thì cả sinh lý) là chuyện hiển nhiên đúng không các Cuồng sĩ?! Đừng nghỉ bọn chúng đều là hình mẫu lý tưởng nhé, cũng biết cãi lời cha mẹ nữa đó!!! Tới nỗi các phụ huynh phải … bỏ nha đi bụi luôn (?!). Hàng loạt tình huống hài hước chưa từng xuất hiện sẽ góp mặt vào nồi lẩu Học Sinh Chân Kinh 9 để cho càng thêm đậm đà hương vị. Nhưng trên hết là tình cảm gia đình thiêng liêng, tình cảm cha mẹ dành cho con cái là ý nghĩa mà ê-kíp thực hiện muốn gửi gắm đến bạn đọc trong tập truyện này.