Hỏi Bác Sĩ Nhi Đồng – Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Hỏi Bác Sĩ Nhi Đồng – Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít Nguồn gốc: Nhã Nam , Tác giả: Trương Hữu Khanh NXB NXB Y Học Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 281 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Nhã Nam Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Dinh Dưỡng – Sức Khỏe Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Dinh Dưỡng – Sức Khỏe Cho Trẻ /

HỎI BÁC SĨ NHI ĐỒNG – GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA CHA MẸ VỀ BỆNH CON NÍT

Gần một đời nghề làm việc với trẻ em, gần một đời nghề tiếp xúc với bệnh nhi, làm việc tại Khoa Nhiễm – Thần kinh của Bệnh viện Nhi Đồng 1, nơi “đầu sóng ngọn gió” về dịch bệnh, Bác sĩ Trương Hữu Khanh thấu hiểu những khó khăn, lo lắng và nhiều vấn đề cha mẹ các bé quan tâm và hỏi han trong quá trình chăm sóc con cái. Với mong muốn chia sẻ, giải thích những khúc mắc của  cha mẹ các bé, bác sĩ đã mở fanpage Hỏi bác sĩ nhi đồng,giải đáp mọi vấn đề bệnh trẻ em, và trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bà mẹ bỉm sữa.

van vo noi ga xep

VẨN VƠ NƠI GA XÉP

Tập sách gồm những bài tạp bút tản mạn về cuộc sống, về những ký ức tuổi thơ,… đã đăng trên mục Trà dư Tửu hậu của Thời báo kinh tế Sài Gòn từ nhiều năm qua.